Chủ nhật, 18/08/2019

iOS 12.1.4 dính lỗi nghiêm trọng, mất kết nối data, không nhận thẻ SIM

Thứ tư, 13/02/2019 | 07:59 GMT+7

LAN ANH

Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 12.1.4 để vá lỗi bảo mật liên quan đến tính năng FaceTime nhóm. Tuy nhiên nó đã phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng.

Sau nhiều thời gian bị phàn nàn do lỗi bảo mật video từ những cuộc gọi Group FaceTime và lỗ hổng của Live Photos. Mới đây Apple đã cập nhật bản vá iOS 12.1.4, tuy nhiên bản vá này lại tiếp tục gặp lỗi nghiêm trọng khiến người dùng khó chịu. 

iOS 12.1.4 dính lỗi nghiêm trọng, mất kết nối data, không nhận thẻ SIM

Theo Forbes, đa số người dùng Twitter đã phản ảnh và chia sẻ việc họ không thể kết nối mạng di động sau khi cập nhật chiếc iPhone của mình lên bản cập nhật iOS 12.1.4. Một số người lại không thể dùng data mạng và thậm chí nhiều người còn phàn nàn là không nhận được thẻ SIM. Như vậy lần này iOS 12.1.4 có vẻ như đã gặp lỗi khá lớn về kết nối Wifi và kết nối data điện thoại. 

Tài khoản Keith cho biết: 
Tài khoản Keith cho biết: "Tôi đã nâng cấp iPhone 7 Plus lên phiên bản iOS mới nhất, nhưng thông báo về dữ liệu di động trên máy không có, tôi không thể vào mạng".
iOS 12.1.4 dính lỗi nghiêm trọng, mất kết nối data, không nhận thẻ SIM

Được biết, đây không phải là lỗi mới khi nó đã từng xuất hiện một vài lần trong các bản cập nhật iOS 12, và giờ đã trở lại trong bản mới nhất. Lỗi này xuất hiện trên diện rộng, từ những chiếc iPhone 7 tới cả những sản phẩm mới là iPhone XS và XS Max.

Có lẽ lần này Apple đã quá vội vã phát hành một bản cập nhật mới, tuy nó là bản vá lỗ hổng bảo mật video trong Group FaceTime nhưng ở Việt Nam mình rất ít người sử dụng đến tính năng này. Tốt nhất là chúng ta đợi thêm một thời gian nữa để Apple hoàn thiện thêm bản cập nhật iOS 12.1.4 rồi lúc đó hãy cập nhật.

Từ khóa:
id news:169824