Infiniti công bố hình ảnh chính thức của sedan thể thao Qs Inspiration

Thứ năm, 11/04/2019 | 13:39 GMT+7

MINH TUẤN

Tại triển lãm xe hơi Thượng Hải sắp diễn ra, Infiniti sẽ trình làng một mẫu sedan thể thao dưới dạng concept mang tên Qs Inspiration.

Infiniti đã phát hành hai hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu xe thể thao Qs Inspiration trước khi chiếc xe ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải. Việc phát hành những bức ảnh này diễn ra ngay sau khi rất nhiều hình ảnh về chiếc xe bị rò rỉ trên mạng bởi một ấn phẩm của Trung Quốc.

Nói chung, thiết kế của concept Qs Inspiration khá giống với những người anh em QX Inspiration khác trong Triển lãm ô tô Detroit tháng 1. Tất nhiên, QX Inspception là một chiếc SUV, vì vậy Qs Inspiration được trang bị một thiết kế hơi bóng bẩy của một chiếc xe thể thao.

Infiniti công bố hình ảnh chính thức của sedan thể thao Qs Inspiration

Mẫu concept này được cho là sẽ truyền cảm hứng cho các phiên bản tiếp theo của dòng xe Q50 và Q70. Một trong những yếu tố bắt mắt hơn của Qs Inspirations là mặt trước của nó không có lưới tản nhiệt truyền thống. Thay vào đó, nó được trang trí bở một dòng chữ thương hiệu Infiniti lớn. Đèn pha LED cũng rất mỏng và không phô trương.

Không có hình ảnh nào tiết lộ các thiết kế ở phía sau xe được nhà sản xuất phát hành chính thức, nhưng những hình ảnh rò rỉ nói trên đã cho thấy nó được đèn hậu mỏng, ngang và cửa sổ phía sau kéo dài.

Infiniti công bố hình ảnh chính thức của sedan thể thao Qs Inspiration

Infiniti vẫn chưa có chi tiết về hệ thống truyền động của concept này ngoài việc nói rằng chiếc xe thể thao mui trần có hệ thống e-AWD mạnh mẽ được thiết kế để điều khiển các bộ điều khiển với khả năng tăng tốc tức thời và cung cấp năng lượng được duy trì.

Nói về chiếc xe, Chủ tịch Infiniti Christian Meunier cho biết: "Trong 30 năm qua, Infiniti đã xây dựng danh tiếng để giới thiệu những công nghệ mới làm hài lòng và mang lại niềm tin cho người lái xe. Thời đại điện khí hóa cho chúng tôi cơ hội để làm mới mình như một thương hiệu thách thức sáng tạo, sẵn sàng thích nghi nhanh chóng và dứt khoát sự phát triển và sôi động của thị trường".

Từ khóa: