Hyundai ra mắt New County bản mới với giá 1,4 tỷ đồng

Thứ sáu, 26/10/2018 | 14:42 GMT+7

LAN ANH

New County được trang bị động cơ D4GA cho công suất 140 mã lực, momen xoắn cực đại 372 Nm tại 1.400 (vòng/phút), đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV.

Hyundai Thành Công Xe Thương Mại (HTCV) vừa ra mắt New County với thiết kế hoàn toàn mới. New County mang lại một diện mạo mới, nổi bật so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. New County có giá bán lẻ khuyến nghị 1,395,000,000 đồng, bao gồm VAT.

New County do Hyundai Thành Công lắp ráp tại Việt Nam.
New County do Hyundai Thành Công lắp ráp tại Việt Nam.

Hyundai County là thương hiệu xe khách cao cấp, 29 chỗ, đã có "tên tuổi" tại Việt Nam. Xe có thiết kế ngoại thất hiện đại và khỏe khoắn mang tính thẩm mỹ cao và hiệu quả khí động học. Phần đầu và đuôi xe được thiết kế hoàn toàn mới, không gian nội thất rộng rãi, trang bị nhiều tiện ích cho một hành trình dài.

Xe được trang bị đèn phanh trên cao mang lại sự an toàn tốt hơn khi vận hành. New County được trang bị kính liền hai bên, cùng với hệ thống đèn báo rẽ hai bên sườn giúp an toàn hơn. Cửa xe được mở rộng một góc 70 độ kết hợp với bậc lên xuống rất thuận tiện.

Về nội thất, New County vẫn giữ những nét đặc trưng của riêng mình. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế cong, ốp vân gỗ sang trọng và rất dễ dàng để thao tác. New County được trang bị điều hòa tiêu chuẩn, đầu CD, kết nối radio, AUX. Cụm đồng hồ trung tâm hiện đại và sắc nét.

Hyundai ra mắt New County bản mới với giá 1,4 tỷ đồng

New County được trang bị động cơ D4GA cho công suất 140 mã lực, momen xoắn cực đại 372 Nm tại 1.400 (vòng/phút), đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV và được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.  Xe dùng hệ thống treo nhíp lá, giảm chấn thủy lực.

Từ khóa: