Chủ nhật, 21/10/2018

HP ra mắt dòng laptop ENVY 13 viền mỏng tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng

Thứ ba, 12/09/2017 | 04:25 GMT+7

MINH ĐỊNH

Ngày 12/9 tại TP.HCM, HP đã chính thức công bố dòng laptop ENVY 13 mới tại thị trường Việt Nam với những tính năng về cấu hình mỏng nhẹ, với những tính năng hữu ích cơ động cho mọi nhu cầu công việc và giải trí của khách hàng.

ENVY 13 kế thừa những tính năng mạnh mẽ của dòng ENVY 14 trước đó, mang đến cho người dùng một sản phẩm laptop viền mỏng với cấu hình mạnh mẽ từ core i5 trở lên, bên cạnh thiết kế sang trọng và gọn nhẹ cho người dùng.

ENVY 13 khá lịch lãm với chất liệu kim loại, kết hợp cùng sự thời trang và hiệu suất mạnh mẽ trong kiểu dáng 13,3 inch. Bàn phím chiclet tràn lề và tất cả các cổng kết nối hiện đại, ENVY 13 cho tính năng mạnh mẽ và phù hợp cho mọi người dùng năng động hiện nay.

Laptop HP ENVY 13 hướng đến sự cơ động cho người dùng cơ động - Ảnh: Minh Định

Thiết kế mới đề cao tính cơ động, ENVY 13 có trọng lượng nhẹ chỉ từ 1,23 kg và thời lượng pin kéo dài tới 14 tiếng. Công nghệ sạc nhanh HP Fast Charge cho phép sạc đầy 90% trong 90 phút, cho người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm trong các chuyến công tác dài ngày. 

Hướng tới giới trẻ năng động, dòng máy ENVY 13 còn được trang bị âm thanh cao cấp tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen với loa tứ và công nghệ khuếch âm HP Audio Boost, cho giải trí sống động hơn như những dòng ENVY trước đó được hãng tích hợp. 

HT ENVY 13 có giá bán từ 19,99 triệu đồng cho cấu hình từ core i5 trở lên - Ảnh: Minh Định

Dòng máy tính xách tay ENVY Laptop 13 mới còn được trang bị loạt kết nối cao cấp như hai cổng USB 3.1 Type-C Gen 1 vừa truyền dữ liệu vừa là cổng sạc, hỗ trợ xuất màn hình ngoài và sạc cho các thiết bị ngoại vi khi máy đang ở chế độ ngủ HP Sleep and Charge, hai cổng USB 3.1 Gen 1 với một cổng HP Sleep and Charge, Intel Wi-Fi 802.11b/g/n/ac tốc độ cao, và Bluetooth 4.2. 

Trao đổi với người viết, đại diện HP cho biết trong tháng 2/2018, thế hệ vi xử lý mới sẽ được HP mang đến trên thế hệ ENVY để mang trải nghiệm công nghệ mới cho khách hàng.

 

Video hình ảnh HP ENVY 13

Tại thị trường Việt Nam, dòng máy tính xách tay HP ENVY Laptop 13 mới được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thế giới Số (Digiworld - DGW) và Công ty TNHH Phân phối FPT và đã chính thức xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với giá từ 19,99 triệu đồng. Khách hàng khi mua sản phẩm ENVY 13 còn được hưởng chế độ bảo hành toàn diện bao gồm bảo hành tận nhà, bảo hành VIP 30 phút, và dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí trên toàn quốc qua tổng đài 1800 588 868 của HP. 

Dòng laptop viền mỏng được xem là có sự cạnh tranh mạnh từ các hãng khi thời gian vừa qua được nhiều thương hiệu thi nhau ra mắt. Trong đó, giống như smartphone phiên bản màu đỏ hay xe màu xanh, dòng laptop viền mỏng màu vàng được xem là hút hàng trong xu hướng tiêu dùng theo cảm hứng hiện nay. 

Từ khóa: