--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hơn 20,000 người dùng yêu cầu Samsung mang dòng Galaxy Note trở lại

LAN ANH | 02/08/2021, 16:22

Samsung vào tuần tới sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình để chính thức ra mắt loạt sản phẩm mới của hãng, đó là Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, dòng Galaxy Watch4 và tai nghe Galaxy Buds2.

Nhiều người đã chờ đợi tin tức về Galaxy Note, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Đó là bởi vì trước đây, có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ hủy bỏ dòng Galaxy Note 21 dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay. Sau đó, công ty Hàn Quốc đã chính thức xác nhận điều này.

s20__1_.0.jpg

Theo Gizchina, thông tin này đã khiến rất nhiều fan dòng Galaxy Note của Samsung thất vọng. Và theo một phát hiện mới nhất thì hiện có gần 20,000 người hâm mộ tham gia vào một cuộc kiến ​​nghị về sự trở lại của dòng Galaxy Note trong nửa đầu năm 2022.

Được biết, kiến nghị trên Change.org đã được bắt đầu bởi những thành viên ở trang công nghệ SamMobile. Những người này mong muốn Samsung bỏ qua dòng Galaxy S22 và thay vào đó là ra mắt Galaxy Note mới trong nửa đầu 2022.

Samsung Galaxy Note luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trên thị trường điện thoại cao cấp.

Thế nên việc hủy điện thoại này cũng đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ nhiều người dùng đang mong chờ model mới trong dòng sản phẩm này.

Dù vậy, rất ít khả năng Samsung sẽ chú ý đến yêu cầu bỏ dòng Galaxy S22 để chuyển sang dòng Note vào đầu năm 2022.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Thu hồi Samsung Galaxy Note 7, người tiêu dùng Việt mất gì?
Mặc dù người dùng không bị ảnh hưởng nhiều nhưng theo các chuyên gia đánh giá: Kinh tế Việt lại bị thiệt hại lớn vì Samsung thu hồi Galaxy Note 7.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 20,000 người dùng yêu cầu Samsung mang dòng Galaxy Note trở lại