Hãng PR Newswire hơn 60 năm tuổi có mặt tại Việt Nam

Thứ năm, 14/06/2018 | 17:24 GMT+7

TÔ TÙNG

PR Newswire là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam truyền thông ra nước ngoài và ngược lại.

PR Newswire là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông hàng đầu trên thế giới, đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình tại châu Á khi chính thức thành lập văn phòng đại diện tại TP.HCM. Việc thành lập văn phòng dựa trên nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ truyền thông của các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước.

Hãng PR Newswire hơn 60 năm tuổi có mặt tại Việt Nam


Đi đầu trong hệ thống truyền tải thông tin với hơn 60 năm hoạt động, PR Newswire hiện là đơn vị có mạng lưới kết nối báo chí quốc tế với hơn 300.000 các đơn vị báo chí, truyền hình, truyền thông phủ rộng trên 170 quốc gia và hơn 40 ngôn ngữ.

Với lợi thế mạng lưới rộng khắp trên thế giới của mình, PR Newswire có thể đóng vai trò trung gian, giúp các doanh nghiệp thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam, và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận thị trường thế giới.

Ông Royce Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của PR Newswire Châu Á Thái Bình Dương cho hay “Với những cơ hội ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi nhận thấy nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp nước ngoài lẫn các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn nữa, cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp”.

theo Tin tức 24h

Từ khóa: