Giá xăng dầu hôm nay 6/6 giảm nhẹ ở thị trường châu Á do sự gia tăng bất ngờ trong kho dự trữ dầu thô của Mỹ.
Giá heo hơi hôm nay 6/6 tại một số tỉnh miền Bắc có thể đạt mức 38.000-39.000 đồng/kg. Các doanh nghiệp lớn hạn chế bán heo thịt ra thị trường.
Xuất khẩu cá tra sang Hàn Quốc 4 tháng đầu năm giảm 14%. Cho tới nay, Hàn Quốc vẫn còn là thị trường khá “xa lạ” với cá tra Việt Nam.
Thiết lập chuỗi giá trị cho một sản phẩm trái cây được cho là điều kiện tiên quyết để trở thành sản phẩm cao cấp khi đưa vào thương mại.
Giá tiêu hôm nay tại các vùng nguyên liệu tiếp tục đi ngang và dao động từ 43.000 - 45.000đồng/kg.
Giá cà phê hôm nay 5/6 tiếp tục giữ ổn định ở mức khá cao, bình quân 33.900-34.100 đồng/kg và tiếp tục có những diễn biến tích cực.
Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam - Ấn Độ tăng khoảng 2% trong 4 tháng đầu năm 2019.
Giá xăng dầu hôm nay 5/6 đã giảm ở châu Á khi các dấu hiệu tiếp tục chỉ ra sự suy giảm kinh tế toàn cầu ảnh hưởng đến nhu cầu dầu.
Dịch tả heo châu Phi sắp “phủ kín” ĐBSCL khi Trà Vinh là tỉnh thứ 53 trên cả nước có dịch bệnh này, giá heo hơi tại đây xu hướng giảm thêm.
Giá tiêu hôm nay tiếp tục đứng yên và dao động từ 43.000-45.000 đồng/kg.
Chè (trà) Việt Nam có cơ hội tăng lượng xuất khẩu vì đây là một trong những nhóm hàng xuất khẩu của Trung Quốc chịu mức thuế cao tại thị trường Mỹ.
Thủy sản xuất khẩu đón nhận những thông tin không mấy tích cực từ thị trường thế giới, trong nước giá nguyên liệu giảm…
Gỗ và các sản phẩm gỗ xuất khẩu có mức gia tăng đáng kể, đặc biệt vào thị trường Mỹ trong bối cảnh chiến trang thương mại Mỹ - Trung.
Giá xăng dầu hôm nay 4/6 tiếp tục giảm ở châu Á sau khi đã giảm 3% vào cuối tuần trước trong bối cảnh căng thẳng giữa Mexico và Mỹ.
Đà tăng giá heo hơi tại miền Bắc trong những ngày gần đây có thêm “xung lực” mới khi các doanh nghiệp chăn nuôi cũng điều chỉnh tăng giá heo thịt.
Giá sắn và các sản phẩm từ sắn có xu hướng giảm khi tình hình xuất khẩu có phần khó khăn ở giai đoạn cuối tháng 4/2019.
Giá nhân hạt điều và hạt điều chế biến của Việt Nam đã có sự khởi sắc sau một thời gian đầy biến động.
Từ chỗ liên tục trồi sụt, giá cà phê trong nước và thế giới đón nhận nhiều tìn hiệu tích cực vào thời điểm cuối tháng 5/2019.
Theo Bộ Công thương, giá cao su trên thị trường thế giới tăng mạnh trong tháng 5/2019 đã kéo giá cao su trong nước tăng theo.
Giá tiêu đầu tuần tiếp tục đứng yên và dao động 43.000-45.000 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 3/6 chứng kiến mức sụt giảm trong ngày mạnh nhất từ đầu năm đến nay, sau tin tức Mỹ sẽ áp thuế lên hàng hoá của Mexico.
Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá cà phê hôm nay 3/6 giữ ở mức bình quân 33.400 đồng/kg, mức cao nhất trong nhiều tháng qua.
Bạc Liêu và Tiền Giang là hai địa phương mới nhất xuất hiện dịch tả heo châu Phi, giá heo hơi tiếp tục đón nhận những thông tin tiêu cực.
Diện tích trồng vảicủa Trung Quốc khoảng 542.000 ha với sản lượng đạt khoảng 2,3 triệu tấn, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.
Giá heo hơi tại một số tỉnh miền Bắc tăng nhẹ, mức tăng bình quân 500-1.000 đồng/kg sau thông tin mua heo dạch giết mổ cấp đông ổn định thị trường.
Ngày 1/6, dịch tả heo châu Phi đã xuất hiện tại hai tỉnh Kon Tum và Bạc Liêu, nâng số tỉnh thành xuất hiện dịch lên 48.
Ấn Độ và Việt Nam đang là hai đối thủ cạnh tranh quyết liệt trên thị trường xuất khẩu hạt điều thế giới với thị phần lần lượt là 20% và 60%.
Bộ Công Thương áp thuế tạm thời đối với nhôm Trung Quốc, quyết định này có hiệu lực từ ngày 5/6/2019, thời hạn áp dụng là 120 ngày.
Đó là cam kết của Co.opmart, tại lễ phát động chiến dịch Tiêu dùng Xanh 2019, diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.
15h ngày 1/6, giá xăng dầu đồng loạt giảm nhẹ, giảm nhiều nhất là xăng RON95 với 380 đồng/lít.