Theo Hải quan Việt Nam, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Algeria đã đạt 69,1 triệu USD trong 4 tháng đầu năm 2019.
Giá hồ tiêu hôm nay tại các địa phương trọng điểm Tây Nguyên và miền Nam không thay đổi và dao động từ 45.000 -46.000 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 12/6 tại các tỉnh Tây Nguyên có ngày thứ hai giảm liên tiếp, mức giảm phổ biến 500 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 12/6 tăng khi Tổng thống Mỹ Donald Trump, quyết định không áp thuế đối với Mexico đã cung cấp một số hỗ trợ cho thị trường.
Giá heo hơi tại các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ có thể ảnh hưởng tiêu cực sau khi TP.HCM công bố ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên.
Ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên được TP.HCM xác nhận xảy ra tại địa bàn phường Phú Hữu, quận 9.
Sau nhiều ngày tăng khá mạnh, giá cà phê hôm nay 11/6 tại các tỉnh Tây Nguyên đồng loạt giảm 300 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 11/6 tiếp tục tăng khi OPEC đang có kế hoạch tiếp tục cắt giảm sản lượng trong suốt phần còn lại của năm.
Ngày 10/6, ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, đã đồng ý công bố dịch tả heo châu Phi trên toàn tỉnh.
Giá heo hơi tại một số tỉnh phía Nam có xu hướng tăng nhẹ, nguyên nhân được cho là những ngày trước các đầu mối thu mua heo đưa ra Bắc.
Giá hồ tiêu hôm nay tăng tại các địa phương trọng điểm Tây Nguyên và miền Nam.
Giá xăng dầu hôm nay 10/6 đã bất ngờ hồi phục gần 3% sau khi những căng thẳng trong cuộc chiến Mỹ-Trung đang ngày càng leo thang.
Giá cà phê hôm nay 10/6 tại các tỉnh Tây nguyên giữ ở mức mức bình quân 33.200 đồng/kg, mức giá hình thành từ cuối tuần trước.
Giá heo hơi tăng nhanh tại các tỉnh miền Bắc, bắt đầu xuất hiện những thông tin gây nhiễu loạn thị trường như heo miền Nam ra Bắc, Trung Quốc nhập…
Giá thanh long chính vụ ở tỉnh Bình Thuận tăng mạnh trong khoảng 1 tuần lễ trở lại đây.
Bất chấp tình hình dịch tả heo châu Phi còn diễn biến phức tạp, nhiều chủ trại phía Bắc bắt đầu tái đàn khi thấy giá heo hơi tăng cao.
Giá cà phê hôm nay 8/6 tại các tỉnh Tây Nguyên giảm nhẹ trở lại xuống mức bình quân 33.200 đồng/kg, thấp hơn 100 đồng/kg so với ngày hôm qua.
Bộ Công Thương hướng dẫn khá chi tiết doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia vào chuỗi phân phối sản phẩm Việt Nam tại thị trường trong nước năm 2019.
Tiêu dùng thịt heo tăng trở lại đẩy giá heo hơi liên tục tăng, Cục chăn nuôi dự đoán giá heo có thể lên mức 45.000 đồng/kg trong thời gian tới.
Giá xăng dầu hôm nay 8/6 tăng nhẹ trở lại sau khi nhiều thông tin cho biết Mỹ sẽ có kế hoạch hoãn áp thuế lên hàng hoá Mexico vào ngày 10/6.
Theo số liệu Bộ Kinh tế Brasil, thương mại Brasil - Việt Nam 5 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng mạnh đặc biệt là xuất khẩu của nước này sang Việt Nam.
Việc xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc đang tồn tại một số vấn đề và đây là một số lưu ý cho các thương lái.
Ngoài thị trường truyền thống ASEAN, châu Âu, châu Mỹ thì khu vực Trung Đông là cơ hội, tiềm năng cho các mặt hàng nông sản, thủy hải sản của Việt Nam.
Giá hồ tiêu hôm nay tiếp tục đi ngang tại các địa phương trọng điểm Tây Nguyên và miền Nam, hiện đang dao động 43.000 – 45.000 đồng/kg.
Giá xăng dầu hôm nay 7/6 giảm nhẹ khi Mỹ báo cáo hàng tồn kho kỷ lục, trong khi nhu cầu tiếp tục bị đe dọa bởi suy thoái kinh tế.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc tăng nhanh tới chóng mặt, thậm chí nhiều hộ nuôi không kịp cập nhật.
Dù xuất hiện tại một triển lãm quốc tế nhưng rất nhiều gian hàng của doanh nghiệp Việt tại Thaifex bày trí đơn sơ, nhân viên chẳng thèm ngó khách tham quan…
Thị trường tiêu hôm nay tiếp tục đứng yên và giá tiêu dao động từ 43.000-45.000đồng/kg.
Hiệp hội hồ tiêu quốc tế dự báo diễn biến giá cả và sản lượng, xuất khẩu hồ tiêu thế giới thời gian tới.
Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá cà phê hôm nay 6/6 bất ngờ giảm mạnh, mức giảm tại các tỉnh Tây Nguyên lên đến 1,4 triệu đồng/tấn.