Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần, do áp lực từ các nhà đầu tư bất chấp các yếu tố bất ổn trên thị trường tài chính.
Ngày 22/10, ông Nguyễn Tấn Cường, Chủ tịch UBND xã Tân Thanh, Tiền Giang cho biết, trên 160 tấn cá bè của người dân bị chết bất thường, chưa rõ nguyên nhân.
Xăng E5 RON92 được điều chỉnh giảm 224 đồng/ lít, Xăng RON95-III giảm 144 đồng/lít từ 15h ngày 22/10, giá dầu cũng được giữ nguyên so với kỳ điều chỉnh trước đó.
Giá cà phê hôm nay 22/10 tại các các tỉnh Tây nguyên giao dịch quanh mức 37.000 đồng/kg. Đây là mức giá thiết lập từ cuối tuần trước.
Khi đồng USD có phần chao đảo và khả năng tăng lãi suất của Fed hé lộ, vàng giữ vững đà tăng. Điều này có nghĩa là vàng sẵn sàng tỏa sáng.
Với đà tăng mang tính bước ngoặt và có nền tảng kỹ thuật vững chắc, Wall Street và Main Street đều dự đoán giá vàng sẽ thẳng tiến vào tuần tới.
Giá cà phê hôm nay 20/10 tại các các tỉnh Tây nguyên giảm 700.000 đồng/tấn. Đây là ngày thứ hai liên tiếp giảm đối với mặt hàng này.
Giá heo tại nhiều tỉnh miền Bắc đã không còn giảm nhanh như những ngày trước mà có xu hướng giữ giá, nhiều khu vực còn tăng nhẹ.
Giá vàng tiếp tục giữ mức tăng nhẹ, sau khi báo cáo cho thấy doanh số bán nhà suy giảm, trong khi thị trường chứng khoán có thêm phiên giảm điểm.
Giá cà phê hôm nay 19/10 tại các các tỉnh Tây Nguyên giảm 100.000 đồng/tấn sau nhiều ngày tăng liên tiếp.
Giá vàng hôm nay 19/10 lại tăng do được hỗ trợ bởi triển vọng kỹ thuật, trong khi thị trường tiếp tục giằng co với đồng USD mạnh hơn.
Bất kể giá heo hơi tại nhiều địa phương tụt giảm, nhưng giá heo giống khắp các vùng miền vẫn cao chót vót.
Giá heo hơi biến động sau khi Bộ Nông nghiệp họp với các doanh nghiệp nhằm ổn định giá heo ở mức 50.000 đồng/kg.
Giá cà phê hôm nay 18/10 tại các các tỉnh Tây Nguyên tiếp tục tăng thêm 400.000 đồng/tấn tiến gần đến mốc 38.000 đồng/kg.
Giá vàng hôm nay 18/10 (theo giờ Việt Nam) tại Mỹ chỉ tăng nhẹ so với phiên trước, tuy nhiên vẫn trên đà hồi phục.
Giá cà phê hôm nay 17/10 tại các các tỉnh Tây nguyên tiếp tục tăng, tuy nhiên mức tăng chỉ là 100.000 đồng/tấn không còn mạnh như những ngày trước.
Giá vàng hôm nay 17/10 (theo giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ tăng nhẹ, nhưng không thấp hơn nhiều so với mức cao nhất 10 tuần của phiên liền trước.
Giá heo hơi tại nhiều địa phương miền Bắc đã giảm xuống dưới mức 50.000 đồng/kg, và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Sau đúng một phiên giữ giá, giá cà phê hôm nay 16/10 tại các các tỉnh Tây nguyên tiếp tục tăng mạnh, bình quân 500.000 đồng/tấn.
Giá vàng hôm nay 16/10 (giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ lên gần mức cao nhất trong 10 tuần, do doanh số bán lẻ tháng 9 giảm so với dự báo.
Dù giá heo hơi nhiều địa phương ở miền Bắc có dấu hiệu tăng trở lại, nhưng lo ngại giá có thể giảm khiến nhiều hộ nuôi bán ra.
Do nhu cầu cá tra nguyên liệu từ đầu năm đến nay tăng cao, nhằm phục vụ cho chế biến xuất khẩu, nên giá cá tra nguyên liệu liên tục tăng.
Giá cà phê hôm nay 15/10 tại các các tỉnh Tây nguyên duy trì mức giá bình quân 36.700 đồng/kg, mức thiết lập từ cuối tuần trước.
Giá heo hơi tại Đồng Nai và khu vực các tỉnh Đông Nam bộ bất ngờ giảm 500 – 1.000 đồng/kg sau nhiều ngày duy trì ở mức cao.
Với sự hồi phục làm rung chuyển thị trường vàng cuối tuần qua, câu hỏi là giá vàng có thể tăng trong tuần tiếp theo?
Wall Street và Main Street đều cho rằng đà tăng mới của giá vàng sẽ tiếp tục vào tuần tới, kết quả khảo sát của Kitco News cho thấy.
Giá cà phê hôm nay 13/10 tại các các tỉnh Tây nguyên tiếp tục tăng mạnh, mức tăng bình quân 500 đồng/kg.
Giá vàng hôm nay 13/6 (giờ Việt Nam) đầu phiên cuối tuần tại thị trường Mỹ giảm nhẹ, sau khi vọt lên mức tăng mạnh nhất trong hơn 2 năm qua.
Lo ngại dịch bệnh, giá giảm… nhiều trại heo phía Bắc đã xuất bán heo ồ ạt dù chưa đạt trọng lượng khiến giá heo hơi hạ nhiệt.
Các quỹ giao dịch (ETF) vàng toàn cầu đã tăng số vàng nắm giữ với lượng lớn hôm 11/10 (giờ Việt Nam), theo ngân hàng Đức Commerzbank.