Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: HACKER

Kẻ xấu sử dụng tài khoản Facebook với mục đích không tốt như lừa đảo, theo dõi những hoạt động của 'khổ chủ' và bạn bè. Vậy nên làm thế nào?
7-Eleven của Nhật Bản đã tắt tính năng thanh toán trên ứng dụng sau khi bị hacker tấn công và cướp đi 500.000 USD của người dùng.
Cơ quan công an đã bắt giữ 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) là sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên và Đại học Công nghiệp Thái Nguyên.
Việc bảo mật thông tin tài khoản Facebook tuy không quá phức tạp nhưng cần người sử dụng có kiến cơ bản và sử dụng linh hoạt.
Bị hacker chiếm quyền quản lý và đăng ảnh liên quan đến IS, VSBG - nhóm cho phép đăng tải ảnh khiêu gợi lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook xóa.
ESET mới đây phát hiện ra một ứng dụng trên Google Play, được thiết kế nhằm ăn cắp số tiền ảo mà người dùng đặt cọc trong các ví điện tử.
Tổng cục Hải quan vừa lên tiếng sau khi có thông tin cho rằng, Cổng thông tin một cửa quốc gia bị "sập" làm nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu tê liệt.
Hãng máy tính khổng lồ Dell tiết lộ đã ngăn chặn thành công một cuộc tấn công mạng quy mô lớn vào đầu tháng 11/2018.
Dịch vụ thanh toán điện tử của Trung Quốc không cho biết số tiền bị đánh cắp, trong khi nhà điều hành Ant Financial đang cùng với Apple điều tra vụ việc.
Tiền ảo hay tiền kỹ thuật số không thật sự an toàn như mọi người nghĩ, theo cảnh sát Nhật Bản.
Hãng hàng không Anh British Airways cho biết đang điều tra việc dữ liệu khách hàng bị tin tặc đánh cắp, theo Bloomberg.
Hacker 16 tuổi ở Autralia – được giới công nghệ gọi là “thần đồng" - đã đột nhập vào hệ thống máy chủ của Apple nhiều lần trong 1 năm.
Tin tặc Trung Quốc có khả năng đã tấn công đánh cắp dữ liệu các dự án chung giữa nước này với Malaysia, công ty bảo mật FireEye cho hay.
Google khẳng định hiện hệ điều hành di động của họ rất an toàn khó hack như của iPhone
Reuters ngày 19/12 dẫn lời các nhà nghiên cứu cho biết, tin tặc Triều Tiên đã kiếm được hàng chục triệu USD từ các vụ tấn công mạng nhằm vào tiền ảo.