--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 12/11:Tiến lên thử thách vùng 960-970 điểm

LẠC NHẠN | 11/11/2020, 21:38

Đà phục hồi đang được củng cố, chỉ số có thể có cơ hội tiến lên thử thách vùng kháng cự quanh 960-970 điểm.

Trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 12/11.

CTCK Bảo Việt - BVSC

Cây nến nhỏ kèm theo khối lượng khớp lệnh trên mức trung bình cho thấy, lực cầu ở các vùng giá thấp đang hỗ trợ khá tốt khi thị trường điều chỉnh.

Đồng thời, giúp làm giảm bớt rủi ro về khả năng hình thành mẫu hình nến đảo chiều dạng “Bearish Counter-Attack” trên đồ thị ngày.

Vùng hội tụ bởi nhóm các đường MA ngắn hạn (tương ứng vùng 940-945 điểm) điểm sẽ tiếp tục đóng vai trò là vùng hỗ trợ cho chỉ số trong những phiên kế tiếp.

Nếu để mất vùng điểm này, mẫu hình nến đảo chiều trên sẽ hoàn thành và chỉ số sẽ phải đối mặt với nguy cơ tạo thành mẫu hình 2 đỉnh, và bước vào nhịp giảm về vùng 900-910 điểm trong thời gian tới.

Hệ thống các chỉ báo kỹ thuật và tâm lý của chúng tôi hiện tại vẫn chưa xuất hiện các tín hiệu cảnh báo nguy hiểm. Nhóm chỉ báo xu hướng vẫn đang duy trì tín hiệu tăng, còn các chỉ báo dao động đang đi vào vùng trung tính.

Chỉ số được kỳ vọng sẽ tiến đến thử thách vùng kháng cự 957-967 điểm một lần nữa trong một vài phiên kế tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý rằng, diễn biến đi lên của thị trường sẽ đang xen các nhịp giằng co, rung lắc mạnh trong phiên.

 Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.
 Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.

CTCK Phú Hưng – PHS

VN-Index có phiên tăng điểm trở lại. Khối lượng giao dịch tuy có suy giảm so với phiên trước đó nhưng vẫn trên mức bình quân 10 phiên, hàm ý dòng tiền vẫn đang ở lại thị trường.

Không những vậy, chỉ số duy trì đóng cửa trên MA5 và 20, cùng với hai đường MA này đang trong trạng thái phân kỳ dương tích cực, cho thấy xu hướng phục hồi ngắn hạn vẫn đang tiếp diễn.

Thêm vào đó, chỉ báo MACD và RSI đang hướng lên, cho thấy đà phục hồi đang được củng cố, chỉ số có thể có cơ hội tiến lên thử thách vùng kháng cự quanh 960-970 điểm (đỉnh cũ).

HNX-Index có phiên tăng điểm trở lại và duy trì đóng cửa trên MA5, cùng với hai đường MA5 và 20 trong trạng thái phân kỳ dương tích cực, cho thấy xu hướng phục hồi đang tiếp diễn.

Trong trường hợp tích cực, chỉ số có thể hướng lên thử thách vùng kháng cự tâm lý 150 điểm.

Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS. 
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS. 
--Quảng cáo---
Bài liên quan
Nhà đầu tư thay đổi danh mục đầu tư, chứng khoán Mỹ ảm đạm
Hợp đồng tương lai vốn cổ phần của Mỹ không đổi trong giao dịch qua đêm 10/11, cổ phiếu công nghệ chuyển sang những cái tên có tính chu kỳ.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 12/11:Tiến lên thử thách vùng 960-970 điểm