Thứ ba, 21/08/2018

Góc nhà đầu tư

Cung cấp tin tức chứng khoán, sự kiện chứng khoán, góc nhìn và dự báo của chuyên gia... để nhà đầu tư có quyết định đúng nhất, nhanh nhất.

Quyết định này dựa trên đề xuất của Ban tổng giám đốc và đơn vị tư vấn là SSI sau khi phân tích, đánh giá tình hình thị trường chứng khoán.
Vincom Retail muốn làm thêm xây dựng, bán lẻ đồ gia dụng, thiết bị lắp đặt xây dựng, dịch vụ tài chính, kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/8 về các doanh nghiệp trên sàn như DRH, PAN, PIV, DAH, KDC, PVB, TV2, VAV…
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/8 về các doanh nghiệp trên sàn như HRC, AGF, V21, ATG, VHC, BSG, DPG, VCF, LAF, NHC, DNP, FLC, GIL.
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh dự kiến khởi công cuối năm 2016 và hoàn thành vào năm 2018 nhưng do vướng giải phóng mặt bằng nên đến nay vẫn dang dở.
Vietjet sẽ chi ra hơn 1.083 tỷ đồng để tạm ứng cổ tức đợt đầu của năm 2018 cho cổ đông vào ngày 19/9. Ngày đăng ký cuối cùng là 6/9.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/8 về các doanh nghiệp trên sàn như HNG, SHG, SHS, DRL, SFG, PVC, CIG, HQC, VDL, DIG, LLM. 
Nguồn lực yếu nhưng CotecLand vội vã niêm yết lên HOSE, đặt mục tiêu quá cao đã khiến doanh nghiệp này kinh doanh bết bát, không chia cổ tức cho cổ đông.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 17/8 về các doanh nghiệp trên sàn như API, FDC, PVD, BDP, DCS, OGC, SD8, M10, ASG, MSR.
Đặt ra mục tiêu hoành tráng nhưng đã nửa năm trôi qua, Tổng công ty Licogi lại bị kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục vì nợ quá nhiều.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 16/8 về các doanh nghiệp trên sàn như VFS, HKB, HDM, FSC, HLG, VCI, KHA, CHP, DXV, KHP.
Thị trường chứng khoán Mỹ tăng khá mạnh trong phiên giao dịch ngày 14/8 khi những lo ngại về cuộc khủng hoảng tiền tệ của Thổ Nhĩ Kỳ dịu bớt phần nào.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/8 về các doanh nghiệp trên sàn như DDV, FPT, KHD, HKT, NNC, MSR, DPR…
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 14/8 về các doanh nghiệp trên sàn như AMC, DST, TTF, PVS, VEE, VSD, VND, KIS, NSI, SBT… 
Vinamilk tạm ứng cổ tức bằng tiền với tỷ lệ 20%, tương ứng với 2.000 đồng/cổ phiếu và phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông với tỷ lệ 5:1.