Thứ sáu, 24/05/2019

Tin tức mới nhất Giao thông

Tin tức Giao thông, Hình ảnh Giao thông, Video Giao thông mới nhất và hot nhất.

Giao thông – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Giao thông

Đoạn đường 10km gần Frankfurt (Đức) được thiết kế có thể kết nối với đường dây phía trên để sạc điện cho xe đang lưu thông.
Nữ tài xế Mazda đạp nhầm chân ga, đâm liên hoàn 2 xe máy, xe đạp điện và ô tô khiến nhiều người bị thương, trong đó có trẻ nhỏ.
Rạng sáng 17/5, xe container biển kiểm soát 57L-9141 kéo theo rơ-moóc BKS 51R-9897 do mất lái, tài xế đã tông vào 4 nhà dân ở bên đường ở Nam Định.
Ngoài CSGT có quyền dừng xe, kiểm tra giấy tờ và xử phạt vi phạm thì lực lượng thanh tra giao thông cũng có quyền dừng xe xử phạt.
Ngành hàng không Việt Nam còn rất tiềm năng, vì thế cần phải hoàn thiện hành lang pháp lý để ngành này thực sự "mở".
Video ghi cảnh ô tô 4 chỗ đang chạy trên đường (tại quận 2, TP.HCM), tài xế bất ngờ vượt lên tạt đầu xe khách và bị tông, xe quay 90 độ.
Vạch kẻ đường là một dạng báo hiệu thông dụng và có nhiều loại khác nhau nhưng cần phân biệt được 6 loại vạch kẻ đường nếu không muốn bị phạt oan.
Mọi người đều có thói quen rẽ phải khi đèn đỏ vì cho rằng các xe đi thẳng mới phải dừng lại.
Để tránh ảnh hưởng làn da khi đi ngoài trời nắng, chị em thường trang bị kín mít từ đầu tới chân và được cánh đàn ông gọi vui là Ninja.
4 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ sập cần cẩu ở thành phố Seattle, bang Washington.
Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh diễn ra trong hai ngày 3-4/5. Do đó, các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.
Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4/2019 tăng 0,31% so với tháng trước, tăng 1,0% so với tháng 12/2018, tăng 2,93% so với cùng kỳ năm trước.
Theo báo cáo của Văn phòng Bộ Công an, sau hai ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, cả nước có 36 người chết vì tai nạn giao thông (TNGT).
Liên tục đánh võng, chặn đầu, ép không cho xe buýt vượt lên, chiếc xe taxi khiến nhiều người bức xúc...
Nhờ phản ứng nhanh, tài xế xe khách đã kịp đạp phanh gấp, dừng xe ngay trước một cụ ông bất cẩn khi sang đường.