Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: GIÁ VÀNG HÔM NAY

Giá vàng hôm nay 9/8 tiếp tục tăng sau nhiều phiên giao dịch đột biến. Đáng chú ý là giá vàng tại ngân hàng MSB tăng đến 2 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 9/1 đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh sau khi chạm mốc kỷ lục 6 tháng, chỉ số USD được cho là nguyên nhân chính.
Giá vàng hôm nay 7/1 đánh dấu mức thấp nhất 2 tuần qua sau cú trượt dài từ cuối tuần trước, kết thúc chuỗi tăng ấn tượng trong nửa tháng.
Giá vàng hôm nay 29/12 vẫn ổn định và neo ở mức cao nhất 6 tháng, điều này đến từ tâm lý an toàn từ các nhà đầu tư.
Giá vàng hôm nay 25/12 phá kỷ lục vào dịp cuối năm, thời điểm nghỉ lễ giáng sinh đã khiến cho lượng mua tăng mạnh, đẩy giá vàng lên cao
Giá vàng châu Á đi lên trong phiên giao dịch chiều 24/12, ở gần mức cao trong 6 tháng đã được ghi nhận trong tuần trước.
Sau khi đạt mức cao mới trong 5 tháng, vàng có khả năng tạm dừng trong thời gian nghỉ lễ Giáng sinh sắp tới, sau đó có thể tăng mạnh.
Giá vàng hôm nay 22/12 giảm nhẹ so với hôm qua, tuy nhiên vẫn đang ở mức cao nhất 5 tháng qua. USD phục hồi đã cản đà tăng giá của vàng.
Giá vàng hôm nay 21/12 đã tăng đột biến, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này được cho từ sự sụt giảm mạnh của đồng USD.
Giá vàng hôm nay 19/12 bất ngờ tăng trở lại, nguyên nhân được cho là sự suy yếu của đồng USD vào đầu tuần này.
Giá vàng hôm nay 17/12 mở cửa phiên giao dịch thế giới bất ngờ sụt giá thê thảm, vàng trong nước cũng rớt theo.
Áp lực từ đồng USD tăng mạnh trở lại khiến cho vàng không còn hấp dẫn các nhà đầu tư, nhiều chuyên gia dự báo vàng sẽ giảm cho hết năm 2018.
Sau giai đoạn khủng hoảng, đồng USD hôm nay đã bứt phá và quay lại mạch tăng giá, làm cho vàng bị mất giá nhanh chóng.
Giá vàng hôm nay 14/12 trên thế giới đã giảm nhẹ sau chu kỳ tăng liên tục. Liệu vàng trong nước có tiếp tục giảm phiên thứ tư?
Sau khi có mức tăng nhẹ vài ngày qua, giá vàng hôm nay 13/12 ở thị trường trong nước liệu có bất ngờ nào so với mức giảm khá sâu ngày 12/12.