Cung cầu
Thứ ba, 20/11/2018

Tin tức mới nhất giá vàng hôm nay

Tin tức giá vàng hôm nay, Hình ảnh giá vàng hôm nay, Video giá vàng hôm nay mới nhất và hot nhất.

giá vàng hôm nay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giá vàng hôm nay

Giá vàng giảm hơn 1% trong ngày giao dịch 8/10 khi kết thúc phiên giao dịch của thị trường Mỹ.
Giá vàng hôm nay 4/9 giảm khi USD tăng gần mức cao nhất trong 1 tuần, do lo ngại leo thang căng thẳng thương mại giữa Mỹ với các đối tác.
Giá vàng hôm nay 25/8 bật tăng khi đồng USD tuột dốc trước bài phát biểu của Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell.
Tháng 8 sẽ là giai đoạn củng cố sau những tổn thất nặng nề trong tháng trước, nhưng có nhiều khả năng vàng giảm giá trong tháng 9, theo INTL FCStone.
Giá vàng hôm nay 29/7 tại sàn giao dịch tương lai đóng cửa ở mức giá thấp nhất kể từ tháng 7/2017, báo hiệu 1 tuần đầy biến động.
Các chuyên gia cho rằng, vàng cần được thúc đẩy lên trên mức giá 1.250 USD/ounce, trước khi các nhà đầu tư tin rằng xu hướng giảm hiện tại đã kết thúc.
Vàng đang giao dịch ở giá thấp trong tuần, mặc dù phiên giao dịch cuối tuần vừa qua chốt ở mức tăng 7 USD/ounce.
Giá vàng phiên cuối tuần tiếp tục chìm sâu ở mức thấp nhất trong 1 năm. Các nhà phân tích cho rằng cơ hội đã tới với nhà đầu tư.
Dữ liệu từ Kitco Metals cho thấy, nhu cầu mua vàng đang tăng cao, nhưng nguồn cung thì cạn kiệt, trong khi đó giá vàng vẫn có thể giảm tiếp.
Trong khi nhiều nhà đầu tư tháo chạy, thì BAML cho rằng, đây chính là thời điểm để mua vàng, vì kim loại này đang giao dịch dưới mức 1.230 USD/ounce,
Thị trường vàng thế giới hôm nay (18/7) chịu ảnh hưởng nhiều bởi lời "khai" của ông Jerome Powell về triển vọng chính sách của Fed trước quốc hội Mỹ.
Giá vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần, trong bối cảnh đồng USD và thị trường chứng khoán châu Á giảm nhẹ.
Diễn biến của thị trường gần đây, cùng với các phân tích kỹ thuật đều cho thấy thị trường "gấu", hay một xu hướng giá giảm đã hình thành.
Có thể trong tuần tới và cả những tuần tiếp theo, giá vàng chỉ giao dịch ở mức thấp, thị trường cũng không tránh khỏi cảnh ảm đạm.
Từ đây đến cuối năm, nếu không có tình hình đột biến, khả năng vàng quay về mức 1.200 USD/ounce là điều hoàn toàn có thể xảy ra.