Thứ sáu, 21/06/2019

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Chọn ngày:

Giá vàng hôm nay 12/3 chứng kiến mức sụt giảm mạnh, sau khi có mức tăng vào cuối tuần trước, nguyên nhân đến từ sự hồi phục của USD.
Giá vàng hôm nay 11/3 phá vỡ mốc 1.300 USD sau khi Bộ Lao động Mỹ báo cáo tăng trưởng chỉ khoảng 20.000 việc làm trong tháng 2.
Giá vàng tuần tới (11-16/3) được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tăng trở lại, sau khi dữ liệu việc làm của Mỹ không đạt kỳ vọng.
Giá vàng hôm nay 9/3 đã tăng nhẹ trở lại, mặc dù vẫn chưa đạt ngưỡng 1.300 USD, điều này đến từ đồng USD giảm nhẹ trong hôm nay.
Giá vàng hôm nay 8/3 chính thức chạm đáy thấp nhất 5 tuần, sau khi chứng kiến đồng USD đang treo ở mức cao.
Giá vàng hôm nay 7/3 trên thị trường thế giới đi ngang sau khi giảm xuống đáy từ đỉnh cao 10 tháng thiết lập mới đây.
Giá vàng hôm nay 6/3 đã bất ngờ tăng nhẹ trở lại, sau khi các tin tức về đàm phán Mỹ-Trung không còn lạc quan như trước nữa.
Giá vàng hôm nay 5/3 tiếp tục sụt giảm, sau khi đàm phán Mỹ-Trung có những diễn biến tích cực.
Giá vàng hôm nay 4/3 giảm mạnh, mất ngưỡng 1.300 USD do các tin tức về dữ liệu kinh tế Mỹ.
Giá vàng tuần tới (từ 4-9/3) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ giảm hoặc đi ngang, do các dữ liệu của Mỹ tích cực và USD tăng.
Giá vàng hôm nay 2/3 đã bất ngờ giảm mạnh hơn 10 USD, nguyên nhân đến từ báo cáo GDP của Mỹ tăng vượt kỳ vọng.
Giá vàng hôm nay 1/3 đã tăng trở lại sau khi chứng khoán và USD giảm mạnh do hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều không có thoả thuận.
Giá vàng hôm nay 28/2 trên thị trường thế giới vẫn đang ở mứ cao do đồng USD suy yếu chạm đáy 3 tuần.
Giá vàng hôm nay 27/2 trên thị trường thế giới đã giảm nhẹ sau khi có những tiến triển về cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Giá vàng hôm nay 26/2 đã chững đà tăng sau khi bứt phá lên mức cao nhất trong tuần trước, điều này đến từ các tin tức về đàm phán Mỹ-Trung.