Thứ hai, 24/06/2019

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Chọn ngày:

Hôm nay 16/4, một chuyên gia cho biết, giá vàng sẽ tăng cao hơn vào nửa cuối năm nay, dự kiến sẽ đạt 1.400 USD.
Giá vàng hôm nay 16/4 đã có sự giảm mạnh xuống dưới mức quan trọng 1.300 USD, sau khi thông tin về cuộc đàm phán Mỹ-Trung được công bố.
Giá vàng hôm nay 15/4 tiếp tục mức sụt giảm mạnh vào đầu tuần, khi các thông tin thương mại lạc quan khiến nhà đầu tư quay lưng với vàng.
Giá vàng tuần tới (15 - 20/4) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ sẽ tiếp tục giảm, điều này đến từ các tin tức kinh tế tích cực gần đây.
Giá vàng hôm nay 13/4 phục hồi nhẹ nhưng vẫn giao dịch ở dưới mức quan trọng 1.300 USD và hiện đang ở gần mức thấp nhất 1 tháng.
Giá vàng hôm nay 12/4 giảm mạnh tại thị trường thế giới trước những thông tin lạc quan về thương mại, diễn biến Brexit được gia hạn cũng được chú ý.
Giá vàng hôm nay 11/4 giảm nhẹ cho dù Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa công bố hạ triển vọng kinh tế thế giới trong năm nay.
Giá vàng hôm nay 10/4 đã có mức tăng ngày thứ hai liên tiếp, sau khi thị trường chúng khoán và các tài sản rủi ro khác giảm nhẹ.
Giá vàng hôm nay 9/4 tăng mạnh mặc dù dữ liệu việc làm của Mỹ cao hơn mong đợi cho thấy việc làm tăng vọt từ mức thấp nhất trong 17 tháng.
Giá vàng hôm nay 8/4 được dự đoán thị trường vàng thế giới sẽ thoát khỏi tình trạng ảm đạm hiện tại và nhanh chóng lấy lại đà tăng trong tuần này.
Giá vàng tuần tới (8 - 13/4) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ tăng trở lại, do các dữ liệu kinh tế trong tuần tới sẽ hỗ trợ cho vàng.
Giá vàng hôm nay 6/4 giảm nhẹ, sau khi có nhiều tín hiệu tích cực về cuộc đàm phán Mỹ-Trung sắp có kết quả chính thức.
Giá vàng hôm nay 5/4 tăng nhẹ sau khi báo cáo lao động thấp hơn kỳ vọng làm lu mờ những tín hiệu tích cực cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Giá vàng hôm nay 4/4 tăng nhẹ mặc dù có thông tin tích cực về thương mại. Tuy vậy, vàng vẫn giao dịch ở gần mức thấp nhất 4 tháng.
Giá vàng hôm nay 3/4 giảm nhẹ tại châu Á khi một cuộc khảo sát riêng cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc bất ngờ phục hồi.