Thứ hai, 24/06/2019

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Chọn ngày:

Giá vàng hôm nay 2/5 giảm mạnh ở châu Á sau khi một loạt các dữ liệu kinh tế đã đẩy giá USD hồi phục, khiến cho vàng suy yếu.
Giá vàng hôm nay 1/5 tăng ở châu Á nhờ vào dữ liệu PMI Trung Quốc yếu hơn dự kiến trong tháng 4.
Giá vàng hôm nay 30/4 tiếp tục giảm ở châu Á khi các thị trường đang chờ kết quả của cuộc họp FOMC tiếp theo.
Giá vàng hôm nay 29/4 đã hồi phục trở lại sau khi chạm đáy thấp nhất trong năm 2019, điều này đến từ sự suy yếu của thị trường chứng khoán.
Giá vàng tuần tới (29/4 - 4/5) được đa số các chuyên gia dự đoán trên Wall Street và Main Street có thể sẽ tăng trở lại.
Giá vàng hôm nay 27/4 tăng mạnh sau khi Mỹ công bố một loạt dữ liệu kinh tế vào đêm qua.
Giá vàng hôm nay 26/4 giảm nhẹ dưới áp lực bán ra và sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường chứng khoán.
Giá vàng hôm nay 25/4 giảm nhẹ dưới áp lực của các báo cáo thu nhập tích cực và dữ liệu nhà ở của Mỹ được công bố vào đêm qua.
Giá vàng hôm nay 23/4 tăng nhẹ sau khi các tin tức về Mỹ sẽ tiếp tục cấm vận lên Iran đã khiến chứng khoán đi xuống, kéo giá vàng hồi phục.
Giá vàng hôm nay 22/4 trên thị trường thế giới tiếp tục chìm sâu dưới đáy 4 tháng do áp lực bán tăng mạnh và đồng USD tăng khá mạnh trở lại.
Giá vàng tuần tới (22 - 27/4) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục giảm, có nguy cơ chạm đáy thấp nhất từ đầu năm nay.
Giá vàng hôm nay 20/4 trên thị trường thế giới tiếp tục chìm sâu dưới đáy 4 tháng do áp lực bán tăng mạnh và đồng USD tăng khá mạnh trở lại.
Giá vàng hôm nay 19/4 ở đáy 4 tháng cho dù đồng USD giảm sau khi Trung Quốc công bố tăng trưởng kinh tế vượt dự báo.
Giá vàng hôm nay 18/4 tăng trong phiên giao dịch châu Á nhưng vẫn ở dưới mức 1.300 USD do quan điểm lãi suất của FED.
Giá vàng hôm nay 17/4 giảm trong phiên giao dịch châu Á khi đàm phán thương mại Mỹ - Trung có những tiến triển tích cực.