Thứ sáu, 21/06/2019

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Chọn ngày:

Giá vàng hôm nay 10/5 tăng nhẹ khi các nhà đầu tư chờ kết quả cuộc đàm phán thương mại kéo dài 2 ngày tại Washington.
Giá vàng hôm nay 9/5 tăng ở châu Á khi tâm lý rủi ro chịu thêm ảnh hưởng sau khi Mỹ xác nhận sẽ tăng thuế đối với hàng hoá Trung Quốc.
Giá vàng hôm nay 8/5 giảm trong khi thị trường cổ phiếu phục hồi sau khi lao dốc vào ngày hôm trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa tăng thuế.
Giá vàng hôm nay 7/5 không có nhiều biến động bất chấp thị trường chứng khoán suy yếu sau khi Donald Trump tuyên bố áp thuê với hàng hoá Trung Quốc.
Giá vàng hôm nay 6/5 tăng nhẹ phiên đầu tuần do các nhà đầu tư vẫn thận trọng sau quyết định giữ nguyên lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
Giá vàng tuần tới (6 - 11/5) có nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia, hiện tại giá vàng tuần tới rất khó đoán, nhưng có thể sẽ tăng nhẹ.
Giá vàng hôm nay 4/5 có phiên đi ngang do các nhà đầu tư vẫn thận trọng sau quyết định giữ nguyên lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
Giá vàng hôm nay 3/5 giảm sau khi FED thông báo chính sách tiền tệ và cho rằng lãi suất có thể sẽ được giữ nguyên trong một thời gian dài.
Giá vàng hôm nay 2/5 giảm mạnh ở châu Á sau khi một loạt các dữ liệu kinh tế đã đẩy giá USD hồi phục, khiến cho vàng suy yếu.
Giá vàng hôm nay 1/5 tăng ở châu Á nhờ vào dữ liệu PMI Trung Quốc yếu hơn dự kiến trong tháng 4.
Giá vàng hôm nay 30/4 tiếp tục giảm ở châu Á khi các thị trường đang chờ kết quả của cuộc họp FOMC tiếp theo.
Giá vàng hôm nay 29/4 đã hồi phục trở lại sau khi chạm đáy thấp nhất trong năm 2019, điều này đến từ sự suy yếu của thị trường chứng khoán.
Giá vàng tuần tới (29/4 - 4/5) được đa số các chuyên gia dự đoán trên Wall Street và Main Street có thể sẽ tăng trở lại.
Giá vàng hôm nay 27/4 tăng mạnh sau khi Mỹ công bố một loạt dữ liệu kinh tế vào đêm qua.
Giá vàng hôm nay 26/4 giảm nhẹ dưới áp lực bán ra và sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường chứng khoán.