Thứ tư, 15/08/2018

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Giá vàng hôm nay 14/8 tại thị trường trong nước sẽ phải khởi đầu từ phiên giao dịch đáng thất vọng, với sự giảm giá của phiên liền trước.
Cuộc khủng hoảng tiền tệ Thổ Nhĩ Kỳ có thể lây lan sang châu Âu. Điều đó đang phà chút sinh khí vào vàng như tài sản trú ẩn an toàn.
Các nhà đầu tư trên thị trường vàng đang thất vọng, vì biến động theo chiều hướng xấu của thị trường tiền tệ chưa hề có lợi cho tài sản an toàn.
Giá vàng hôm nay 11/8 (giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ vẫn không thay đổi trong ngày, sau khi có dữ liệu lạm phát của tháng 7 được công bố.
Theo các nhà phân tích, chính nhu cầu đầu tư dài hạn khiến vàng trở thành một nơi trú ẩn an toàn với giá rẻ trong hiện tại.
Căng thẳng Mỹ -Iran gia tăng có thể là điểm bùng nổ địa chính trị tiếp theo trên thị trường thế giới, điều này có thể thúc đẩy giá vàng.
Do sức mạnh đồng USD hiện tại, giá vàng có thể xuống mức 1.180 USD/ounce trước khi xu hướng giảm này kết thúc.
Giá vàng giảm vào thứ Hai dưới áp lực bán ra của nhà đầu tư cũng như đồng USD vững chắc hơn
Trong tuần này, người bán vàng ra có nhiều việc phải làm hơn. Mục tiêu 1.180 USD/ounce là mức giá đầu tiên mà nhà đầu tư mua vào cần chú ý.
Với rất ít dữ liệu kinh tế, trong tuần tới (từ ngày 6 - 10/8), các nhà đầu tư vàng cần theo dõi chỉ số USD và thị trường chứng khoán Mỹ.
Một đồng USD mạnh hơn kết hợp với sự sụt giảm của đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã đẩy vàng xuống mức thấp nhất trong gần một năm rưỡi qua.
Tháng 8 sẽ là giai đoạn củng cố sau những tổn thất nặng nề trong tháng trước, nhưng có nhiều khả năng vàng giảm giá trong tháng 9, theo INTL FCStone.
Hôm nay 2/8 (giờ Việt Nam), giá vàng trong phiên chiều tại Mỹ lao dốc sau khi có thông tin chính thức từ cuộc họp hàng tháng của Fed.
Giá vàng hôm nay 2/8 mất 5,5 USD, khi thị trường bị tác động bởi thông tin việc làm, đồng thời nhà đầu tư trì hoãn để đợi tin từ FOMC.
Giá vàng hôm nay 1/8 tại Mỹ giảm nhẹ, vàng trong nước cũng lao theo. Thị trường vàng không có nhiều thay đổi trong một mùa hè mờ nhạt.