Thứ tư, 19/09/2018

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Thị trường vàng đang nắm giữ được mức tăng khiêm tốn, sau khi tiếp nhận thông tin chỉ số sản xuất Empire State tháng 9.
Trong khi các nhà đầu tư đang chờ đợi động thái giá đột phá vào tuần tới, nhiều nhà phân tích lại không cho rằng điều đó sẽ xảy ra.
Giá vàng hôm nay 15/9 vẫn ổn định, bất chấp đối thủ của nó, đồng USD tiếp tục tăng.
Giá vàng hôm nay 14/9 (giờ Việt Nam) ít biến động, do thị trường dồn sự quan tâm vào khả năng Mỹ - Trung Quốc đàm phán thương mại cấp cao.
Giá vàng hôm nay 13/9 đã ổn định và không thể phá vỡ biên độ hẹp, khi thị trường lo ngại cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc căng thẳng hơn.
Trong một ngày giao dịch yếu, giá vàng hôm nay 12/9 tiếp tục giảm thêm 0.48%, ở mức 1.187 USD/ounce trong phiên sáng tại thị trường Mỹ.
Cả hai thị trường vàng trong nước và Mỹ đều khởi đầu ngày đầu tuần với tín hiệu không mấy tích cực.
Kết quả khảo sát của Kitco News cho thấy, Wall Street và Main Street đều nghiêng về xu hướng giá vàng có thể tăng trong tuần này (từ 10 – 14/9).
Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Sáu tại Mỹ, sau báo cáo về việc làm tăng cao hơn so với kỳ vọng của thị trường.
Giá vàng hôm nay 7/9 đang trong thời điểm rất thú vị được gọi là "Win-Win Situation" - tình thế cả 2 bên cùng có lợi...
Giá vàng tăng khiêm tốn trong phiên giao dịch hôm nay 6/9 (giờ Việt Nam). Sự sụt giảm của đồng USD đã tạo thuận lợi cho thị trường kim loại quý.
Giá vàng hôm nay 5/9 tại thị trường Mỹ giảm gần 1%, trong khi đối thủ của nó - đồng USD - tỏ ra hồi phục đà tăng.
Giá vàng hôm nay 4/9 giảm khi USD tăng gần mức cao nhất trong 1 tuần, do lo ngại leo thang căng thẳng thương mại giữa Mỹ với các đối tác.
Main Street và Wall Street đều dự đoán giá vàng hồi phục trong tuần từ 3 – 7/9, theo kết quả từ cuộc khảo sát hàng tuần của Kitco News.
Giá vàng hôm nay 1/9 (giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ tăng do đồng USD giảm và lo ngại sự leo thang trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.