Thứ ba, 22/01/2019

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Giá vàng hôm nay 21/1 chứng kiến sự sụt giảm mạnh nhất trong 4 tháng qua, trái ngược với dự đoán vàng sẽ tăng lên 1.300 USD trong tuần này.
Giá vàng tuần tới 21-26-1 sẽ tiếp tục chứng kiến xu hướng đi xuống, có thể thấp hơn cả tuần này, nhưng trong dài hạn vàng sẽ tăng giá trở lại.
Giá vàng hôm nay 19/1 giảm nhẹ do những tin tức về việc Mỹ sẽ giảm thuế cho Trung Quốc đã làm thị trường chứng khoán phục hồi.
Giá vàng hôm nay 18/1 trên thị trường thế giới tiếp tục đi ngang, tuy nhiên mức hiện tại vẫn đang ở mức cao trong 2 tuần gần đây.
Giá vàng hôm nay 17/1 có mức đi ngang, tình trạng trầm lặng của giá vàng được cho là thị trường thế giới đang có nhiều biến động từ chính trị.
Giá vàng hôm nay 16/1 trên thế giới giảm nhẹ vì một số tin tức tích cực từ Trung Quốc khiến thị trường chứng khoán sáng hơn.
Giá vàng hôm nay 15/1 tăng mạnh sau khi những tín hiệu kinh tế suy yếu từ Trung Quốc tác động tiêu cực lên thị trường chứng khoán.
Giá vàng hôm nay 14/1 có mức giảm nhẹ, sau khi đồng USD bất ngờ phục hồi, tuy nhiên điều này chỉ ảnh hưởng trong ngắn hạn.
Giá vàng tuần tới 14-19/1 được nhiều chuyên giá dự đoán sẽ tăng lên mức 1.300 USD, thậm chí còn có thể vượt qua mốc này.
Giá vàng hôm nay 12/1 tiếp tục tăng mạnh trên thị trường thế giới, điều này đến từ sự suy yếu của đồng USD.
Giá vàng hôm nay 11/1 có tăng nhẹ nhưng không vượt đỉnh cách đây mấy ngày, tuy nhiên vẫn đang ở mức cao do đồng USD giảm.
Giá vàng hôm nay 10/1 quay đầu giảm nhẹ sau khi vượt đỉnh 6 tháng. Tuy nhiên, vàng có thể sẽ tiếp tục thăng hoa trong thời gian tới.
Giá vàng hôm nay 9/1 đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh sau khi chạm mốc kỷ lục 6 tháng, chỉ số USD được cho là nguyên nhân chính.
Sau khi có mức giảm xuống thấp hơn 2 tuần qua, hôm nay vàng đã có mức bứt phá trở lại và sắp cán mốc 1.300 USD như dự đoán trước đó.
Giá vàng hôm nay 7/1 đánh dấu mức thấp nhất 2 tuần qua sau cú trượt dài từ cuối tuần trước, kết thúc chuỗi tăng ấn tượng trong nửa tháng.