Cung cầu
Thứ tư, 21/11/2018

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tin tức, hình ảnh giá vàng sau nhiều phiên giao dịch, dự báo của các nhà phân tích về giá vàng hôm nay.

Phiên giao dịch đầu tuần tại Mỹ trầm lắng hơn và giá vàng hôm nay 20/11 (giờ Việt Nam) giảm nhẹ 0,03%. Nhưng đó có thể chỉ là vẻ bề ngoài.
Cuối tuần qua, giá vàng vượt qua ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Các nhà phân tích cho rằng tuần này vàng sẽ kiểm tra lại mức cao của tháng 10.
Có 60% chuyên gia thuộc Wall Street và tỷ lệ tương đương các nhà đầu tư thuộc Main Street dự đoán giá cao hơn vào tuần từ 19 -23/11 sắp tới.
Giá vàng hôm nay 17/11 bất ngờ tăng gần 10 USD/ounce trong phiên giao dịch sáng tại thị trường Mỹ, do thị trường chứng khoán lao dốc và USD suy yếu.
Giá vàng hôm nay 16/11 (giờ Việt Nam) tăng 1,8 USD/ounce cuối phiên giao dịch sáng tại thị trường Mỹ, trong khi đồng USD không hề suy giảm.
Giá vàng hôm nay 15/11 (giờ Việt Nam) trong phiên giao dịch sáng tại thị trường Mỹ tiếp tục phiên thứ hai giao dịch quanh mức 1.200 USD.
Thị trường bắt đầu chuyển hướng tập trung vào đồng USD và thông tin vĩ mô toàn cầu - hai yếu tố lớn nhất tác động đến vàng trong ngắn hạn.
Giá vàng hôm nay 13/11 (giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ lùi về mức thấp nhất trong 4 tuần, do chịu áp lực từ đồng USD đang trở nên rất mạnh.
Giá vàng tại châu Á phiên chiều 12/11 đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng, khi đồng USD mạnh lên.
Giá vàng không còn giữ được mức tăng của tháng 10. Tệ hơn, vàng sẽ khó tăng giá khi thị trường dầu rơi vào vùng giá thấp, theo các nhà phân tích.
Lần đầu tiên sau nhiều tuần, Wall Street và Main Street không đồng điệu khi dự đoán giá vàng trong tuần tới. Main Street cho rằng tăng, còn Wall Street bảo giảm.
Giá vàng đi xuống trong bốn trên năm phiên giao dịch của tuần qua, do giới đầu tư chốt lời và sự mạnh lên của đồng USD.
Giá vàng vẫn chịu áp lực giảm và giao dịch ở mức thấp trong phiên hôm nay 10/11 (theo giờ Việt Nam) khi PPI của Mỹ tăng cao so với dự kiến.
Giá vàng hôm nay 9/11 (giờ Việt Nam) giảm nhẹ trong phiên giao dịch tại thị trường Mỹ, do đồng USD hồi phục sau một phiên giảm.
Giá vàng hôm nay 8/11 tăng gần 2 USD/ounce, ngay khi kết quả cuộc bầu cử giữa kỳ của Mỹ với đảng Dân chủ giành Hạ viện.