Thứ hai, 17/06/2019

Tin tức mới nhất giá heo

Tin tức giá heo, Hình ảnh giá heo, Video giá heo mới nhất và hot nhất.

giá heo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giá heo

Giá thịt heo bán lẻ tại TP.HCM đã tăng trở lại khi sức tiêu thụ mặt hàng này phục hồi trong thời gian gần đây.
Giá heo hơi cả nước duy trì mức bình quân 37.000-38.000 đồng/kg, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các vùng miền.
Giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc hôm nay (17/6) khó có thể phục hồi như dự đoán, giá heo thịt ở hầu hết các tỉnh đều giữ nguyên.
Dù giá heo hơi tại nhiều tỉnh miền Bắc đã xuống dưới mức 40.000 đồng/kg, tuy nhiên nhiều đầu mối chăn nuôi heo tin rằng giá có thể sớm tăng trở lại.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc tiếp tục giảm nhẹ, phổ biến ở mức 500-1.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc không còn tăng mạnh như những ngày trước. Thời tiết nắng nóng khiến tiêu dùng thịt giảm được cho là nguyên nhân.
Giá heo hơi tại các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ có thể ảnh hưởng tiêu cực sau khi TP.HCM công bố ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên.
Giá heo hơi tại một số tỉnh phía Nam có xu hướng tăng nhẹ, nguyên nhân được cho là những ngày trước các đầu mối thu mua heo đưa ra Bắc.
Giá heo hơi tăng nhanh tại các tỉnh miền Bắc, bắt đầu xuất hiện những thông tin gây nhiễu loạn thị trường như heo miền Nam ra Bắc, Trung Quốc nhập…
Bất chấp tình hình dịch tả heo châu Phi còn diễn biến phức tạp, nhiều chủ trại phía Bắc bắt đầu tái đàn khi thấy giá heo hơi tăng cao.
Tiêu dùng thịt heo tăng trở lại đẩy giá heo hơi liên tục tăng, Cục chăn nuôi dự đoán giá heo có thể lên mức 45.000 đồng/kg trong thời gian tới.
Giá heo hơi hôm nay 6/6 tại một số tỉnh miền Bắc có thể đạt mức 38.000-39.000 đồng/kg. Các doanh nghiệp lớn hạn chế bán heo thịt ra thị trường.
Dịch tả heo châu Phi sắp “phủ kín” ĐBSCL khi Trà Vinh là tỉnh thứ 53 trên cả nước có dịch bệnh này, giá heo hơi tại đây xu hướng giảm thêm.
Đà tăng giá heo hơi tại miền Bắc trong những ngày gần đây có thêm “xung lực” mới khi các doanh nghiệp chăn nuôi cũng điều chỉnh tăng giá heo thịt.
Bạc Liêu và Tiền Giang là hai địa phương mới nhất xuất hiện dịch tả heo châu Phi, giá heo hơi tiếp tục đón nhận những thông tin tiêu cực.