Thứ ba, 23/07/2019

Giá heo hơi hôm nay

Giá heo hơi hôm nay: Cập nhật giá heo (lợn) hơi, giá heo (lợn) thịt hàng ngày mới nhất, nhanh nhất.

Giá heo hơi hầu khắp các địa phương đồng loại chững lại, không tăng lên cũng không giảm đi, dường như nghe ngóng động thái mới từ thị trường.
Giá heo mảnh (thịt heo sỉ) về chợ đầu mối Hóc Môn và Bình Điền giảm 1.000-2.000 đồng/kg sau khi giá heo hơi trên thị trường giảm.
Giá heo hơi tại hầu hết các vùng miền giảm nhẹ sau khi các công ty chăn nuôi điều chỉnh giảm giá heo thịt bán ra thêm 1.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại Đồng Nai, TP.HCM và một số địa phương trong vùng tăng nhẹ, mức tăng 1.000-2.000 đồng/kg, tuy nhiên chưa phải tăng đồng loạt.
Giá heo hơi tại miền Bắc giảm nhẹ tại một số tỉnh, mức giảm bình quân 500-1.000 đồng/kg, dự kiến một số công ty sẽ điều chỉnh giảm giá trong ngày 20/7.
Người nuôi heo tại nhiều tỉnh phía Nam vẫn tìm mọi cách bán ra vì lo ngại dịch tả heo châu Phi khiến giá heo hơi tại nhiều địa phương giảm mạnh.
Giá thịt heo mảnh (heo sỉ) về các chợ đầu mối của TP.HCM vẫn tăng trong những phiên gần đây dù giá heo hơi tại TP và các tỉnh giảm.
Đà tăng giá heo hơi tại miền Bắc đã dừng, hầu hết các địa phương trong vùng duy trì mức giá quanh mốc 40.000 đồng/kg.
Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc có xu hướng chững lại, thậm chí một số nơi giảm nhẹ.
Hàng loạt hộ nuôi heo tại, Đồng Nai những ngày gần đây ồ ạt bán heo do lo ngại dịch tả heo châu Phi khiến giá heo hơi giảm.
Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc hiện cao hơn các tỉnh phía Nam bình quân từ 7.000-10.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại một số tỉnh miền Bắc đã lên mức 45.000-46.000 đồng/kg, tuy nhiên đà tăng chưa có dấu hiệu dừng lại.
Giá heo hơi 11/7 dự báo tăng khắp ba miền trên cả nước, khoảng 500-1.000 đồng/kg, các công ty tiếp tục tăng giá.
Đà tăng giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc có chiều hướng nhanh hơn những ngày trước, rất nhiều địa phương trong vùng giá heo đã được mức 42.000 đồng/kg.
Các công ty chăn nuôi lớn tiếp tục điều chỉnh tăng giá heo thịt bán ra trong khi giá heo hơi trên thị trường biến động nhẹ.