Thứ tư, 26/06/2019

Giá heo hơi hôm nay

Giá heo hơi hôm nay: Cập nhật giá heo (lợn) hơi, giá heo (lợn) thịt hàng ngày mới nhất, nhanh nhất.

Giá thịt heo mảnh (heo sỉ) tăng nhẹ tại các chợ đầu mối, mức tăng phổ biến 1.000 đồng/kg. Việc mua bán thịt vẫn chậm.
Giá heo hơi tại một số khu vực thuộc Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình… có chiều hướng tích cực khi giá tăng nhẹ, thương lái hỏi mua nhiều hơn.
Giá heo hơi tại một số địa phương Tây Nam bộ tăng nhẹ do thiếu hụt nguồn cung, tuy nhiên đây không phải là đợt tăng đồng loạt.
Bất chấp dịch tả heo châu Phi lây lan, nhiều đầu mối vẫn vận chuyển heo từ miền Nam, miền Trung ra Bắc khiến giá ở miền Bắc giảm nhẹ.
Cần Thơ đang có cân nhắc công bố dịch tả heo châu Phi toàn thành phố này khi mức độ lây lan rất mạnh. Giá heo hơi trong vùng cũng giảm.
Giá heo hơi tại các tỉnh phía Nam dù chưa tăng nhưng theo các đầu mối, sau nhiều ngày người nuôi đẩy mạnh bán, hiện tại nguồn heo đã giảm khá nhiều.
Giá heo hơi tại một số tỉnh miền Bắc mức cao nhất vẫn ở 42.000-45.000 đồng/kg nhưng mặt bằng chung tại nhiều tỉnh chỉ còn 38.000-39.000 đồng/kg.
Giá thịt heo tại các chợ đầu mối của TP.HCM giảm nhẹ do lượng heo mảnh về chợ những đêm gần đây có xu hướng tăng.
Giá heo hơi tại nhiều địa phương tiếp tục chịu tác động từ tình trạng người nuôi bán tháo vì lo heo nhiễm dịch tả châu Phi.
Giá heo hơi cả nước duy trì mức bình quân 37.000-38.000 đồng/kg, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các vùng miền.
Giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc hôm nay (17/6) khó có thể phục hồi như dự đoán, giá heo thịt ở hầu hết các tỉnh đều giữ nguyên.
Dù giá heo hơi tại nhiều tỉnh miền Bắc đã xuống dưới mức 40.000 đồng/kg, tuy nhiên nhiều đầu mối chăn nuôi heo tin rằng giá có thể sớm tăng trở lại.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc tiếp tục giảm nhẹ, phổ biến ở mức 500-1.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc không còn tăng mạnh như những ngày trước. Thời tiết nắng nóng khiến tiêu dùng thịt giảm được cho là nguyên nhân.
Theo chính quyền TP.HCM, vùng đệm trong phạm vi 10km xung quanh ổ dịch cũng được triển khai các biện pháp tiêu độc khử trùng.