Vàng Mua Bán
SJC HN 43,150 43,570
SJC HCM 43,150 43,550
DOJI AVPL / HN 43,300 43,500
DOJI AVPL / HCM 43,300 43,530
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,075.00 23,105.00
EUR 25,380.30 25,636.67
GBP 29,774.24 30,074.99
JPY 203.22 205.27
Chứng khoán
VNIndex 978.96 4.65 0.47%
HNX 103.88 -0.43 -0.42%
UPCOM 55.46 0.1 0.18%
Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục của bạn. Vậy mùa lạnh bạn nên ăn gì để tăng cường sinh lực phái mạnh?
Con tôi được 2 tuổi nhưng bé chỉ nói được một số từ. Tôi rất lo lắng vì thấy các bé khác bằng tuổi con tôi nói được rất nhiều.
Chọn tuổi phù hợp để xông đất sẽ mang lại bình an, may mắn và phú quý cho gia chủ trong năm mới.
Nghi lễ cúng rước ông bà thường được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm, là ngày 30 Tết đối với năm đủ hoặc ngày 29 Tết đối với năm thiếu.
Trước khi làm mâm cúng rước ông bà, cần dọn dẹp ban thờ, lau dọn nhà cửa sạch sẽ. Tiếp đó, gia đình chuẩn bị mâm cơm cúng rước ông bà.
Cúng Tất niên với ý nghĩa tiễn năm cũ, đón mừng năm mới tràn đầy hy vọng, hanh thông. Bạn phải biết những điều kiêng kỵ và điều nên làm sau đây.
Cúng Tất niên có hóa vàng không, cúng trong nhà hay ngoài trời, mâm cúng đặt ở đâu, mâm lễ có gì... là thắc mắc chung của nhiều người.
Thông thường, lễ cúng Tất niên sẽ được tiến hành vào chiều hoặc tối 30 Tết. Năm nay có 3 ngày tốt có thể làm lễ cúng lễ Tất niên.
Đọc đúng văn cúng trong lễ tất niên cuối năm với tấm lòng thành tâm và tôn kính, bạn và gia đình sẽ có một năm mới nhiều may mắn, an vui.
Theo quan niệm, mâm cỗ đủ đầy mang ý nghĩa gia đình ấm no, hạnh phúc. Ngoài hương hoa, đèn trầu thì mâm ngũ quả, món ăn cũng cần được quan tâm.
Theo phong tục đón giao thừa ở Việt Nam, thời khắc giao thừa là giây phút vô cùng thiêng liêng mà người người đón chờ.
Năm nay, Hỷ thần ở hướng Nam, Tài thần ở hướng Đông. Vì thế, gia chủ có thể nhằm 1 trong 2 hướng này mà cúng khấn.
Lễ cúng giao thừa năm Canh Tý 2020 được tiến hành vào thời khắc chuyển giao giữa đêm 30 tháng Chạp và mùng 1 Tết Nguyên Đán, là giờ Canh Tý (23h-1h).
Nhà chung cư có cúng giao thừa không, cúng trong nhà hay ngoài trời, những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong đêm giao thừa... là những lưu ý cần biết.
23 tháng Chạp năm nay, ngày ông Công ông Táo chầu trời nhằm vào thứ Sáu ngày 17/1/2020 dương lịch.
Vào mỗi dịp Tết, gia đình nào cũng sẽ mua hoa về chưng, mỗi loại hoa sẽ có một ý nghĩa riêng, phù hợp phong thủy của từng gia chủ.
Ngoài “30 chưa phải Tết”, “Đôi mắt âm dương”, có thêm hàng loạt phim Việt xác nhận sẽ ra rạp dịp Tết nguyên đán.
Mỗi quốc gia đều có những luật lệ khác nhau quy định những cái tên họ có thể và không thể đặt cho con cháu của bạn một cách hợp pháp.
Nó có thể là một con đường dài để bạn sở hữu ngôi nhà đầu tiên, nhưng đây là lý do tại sao nên làm điều đó sớm thay vì muộn hơn.
Nếu muốn căn bếp lúc nào cũng lấp lánh, chúng tôi đã lập một danh sách các mẹo vệ sinh sẽ giúp cuộc sống của bạn trong nhà bếp dễ dàng hơn.
Nhiều người có thói quen dùng giấy bạc bọc thức ăn bảo quản trong tủ lạnh, nếu bạn có thói quen này nên bỏ sởm bởi những lý do sau
Chúng ta có thể thừa nhận rằng rất nhiều lời khôn ngoan những gia đình trong quá khứ từng sống ... thực sự là những lời khuyên tốt.
Phơi nhiễm với các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs) trong thai kỳ có thểảnh hưởng lâu dài đến xử lý cảm giác ở trẻ.
Nghiên cứu cho thấy, mối liên kết giữa mẹ và con gái là mạnh nhất trong tất cả.
Một vài bí mật toán học, để con bạn có thể học dễ dàng hơn. Hãy lấy một tờ giấy trước khi bắt đầu, vì bạn có thể muốn tự mình thử.
Làm thế nào nó có thể biến đổi hành vi của con bạn mà không quá khắc nghiệt, đó là một trong những điều thú vị từ phương pháp dạy con này.
Để con cái ở với ông bà mọi lúc, có thể tiêu cực cho sự phát triển xã hội, hành vi và thể chất của trẻ.
Không nên bỏ qua cảm xúc của mình, thay vào đó hãy chú ý nhiều hơn nếu các ông bố bà mẹ không muốn năng lượng của mình cạn kiệt.
Mẹ nên chú ý tâm lý và chuẩn bị cho trẻ trước khi có thêm em bé vì trẻ thường có cảm giác ra dìa khi sắp có em.
Ngủ cạnh ai đó có lợi ích to lớn cho sức khỏe của chúng ta bắt đầu từ việc giảm căng thẳng đến tăng cường hệ thống miễn dịch.