Thứ sáu, 21/06/2019

Giá Bitcoin hôm nay

Sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc Bithumb đã lỗ ròng 205 tỷ won (180 triệu USD) trong năm 2018 do thị trường gấu Bitcoin.
Giá Bitcoin hôm nay 11/4 trở lại mức 5.200 USD, do tin tức Facebook sẽ phát hành đồng tiền riêng đang củng cố tinh thần các nhà đầu tư.
Bitcoin (BTC) đã tồn tại hơn 10 năm và cho đến nay được gọi là tiền điện tử thống trị của thế giới.
Tiền ảo có thể sắp chịu đòn giáng mới từ Trung Quốc, trong bối cảnh giá lao dốc, cạnh tranh gay gắt và nhà đầu tư ngày càng ít quan tâm.
Giá Bitcoin hôm nay 10/4 đã có mức giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn duy trì ở mức 5.100 USD, kéo theo thị trường tiền ảo đi xuống.
Giá Bitcoin hôm nay 9/4 đang đứng ở mức 5.200 USD, và được một số chuyên gia dự báo rằng sẽ tăng lên mức 8.400 USD trong những tuần tới.
Giá Bitcoin đang có những dấu hiệu phục hồi vào những ngày gần đây, nhiều chuyên gia đã đặt câu hỏi rằng liệu Bitcoin thực sự đã tăng trở lại.
Vụ kiện Craig Wright lừa đảo với giá trị 10 tỷ USD có liên quan đến một phụ nữ Việt Nam 27 tuổi bí ẩn tên Nguyễn Thị Uyên.
Wash trade là một dạng thao túng thị trường trong đó các lệnh bán và mua được đặt đồng thời trên cùng một tài sản để tạo ra giao dịch sai lệch.
Giá Bitcoin hôm nay 8/4 hôm nay tăng lên đỉnh mới 5.100 USD, kéo theo thị trường tiền ảo tăng mạnh sau nhiều dự báo có lợi.
Giá Bitcoin hôm nay 7/4 tiếp tục chứng kiến mức 5.000 USD được duy trì, nhiều nàh đầu tư đặt câu hỏi rằng liệu Bitcoin đã thực sự "hồi sinh".
Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro rất lạc quan về Bitcoin. Ông cho rằng Bitcoin có thể đạt được mốc 7.000 USD trước khi hoàn toàn kiệt sức.
Giá Bitcoin hôm nay 6/4 đã chững lại, sau khi có mức tăng 3 ngày liên tục. Hiện, Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng 5.000 USD.
Giá Bitcoin hôm nay 5/4 đã ngừng tăng, sau khi có mức tăng 3 ngày liên tục. Kéo theo thị trường tiền ảo cũng giảm nhẹ.
Theo nhà kinh tế học người Nga Vladislav Ginko, người đã đẩy giá Bitcoin lên cao chính là những công ty và cá nhân giàu có ở Nga.