Thứ tư, 12/12/2018

Giá Bitcoin hôm nay

Các số liệu đang cho thấy một thực tế là vẫn khó để bitcoin trở thành một lựa chọn đầu tư như cổ phiếu hay trái phiếu.
Giá bitcoin hôm nay 11/12 chỉ đạt 3.466 USD, các đồng tiền khác đồng loạt giảm giá. Vương quốc Anh đề xuất dùng Bitcoin để thanh toán cho hệ thống thuế.
Giữa các cơn bão trong thị trường tiền kỹ thuật số thời gian gần đây đã đẩy Bitcoin, đồng tiền mạnh nhất trên thị trường rơi vào vòng xoáy tử thần.
Trong xu hướng hiện nay, các "thợ mỏ" chủ yếu giữ vững lập trường, phần lớn trung thành với Bitcoin SV, bất chấp lợi nhuận của Bitcoin hấp dẫn hơn.
Thiếu lợi nhuận từ việc khai thác khiến nhiều thợ mỏ trên thị trường tiền ảo phải tắt giàn khoan và chờ đợi cho đến khi giá tăng trở lại.
Thị trường tiền ảo vừa kết thúc tháng 11 tồi tệ nhất khi mà gần như tất cả các đồng tiền đều trải qua đợt bán tháo 2 chữ số.
Động thái tăng giá từ cuối tuần trước của Bitcoin đang tạo nên một tam giác đối xứng của thị trường, nhà đầu tư nên cắt lỗ khi cần thiết.
Dù đẫ cố xoay sở để phục hồi lên 4.000 USD, nhưng vị trí của Bitcoin vẫn còn bấp bênh trước áp lực bán lẻ.
Giá Bitcoin hôm nay 30/11 tăng hơn 11%, nhưng các dấu hiệu tích cực của BTC đang được xây dựng trên biểu đồ kỹ thuật ngắn hạn.
Giá Bitcoin hôm nay 29/11, leo dốc nhanh chóng. BTC và XRP đã nhanh chóng vượt qua cơn "đói giá" một cách tuyệt hảo khi lần lượt tăng 12,15% và 10,98%.
Các đồng tiền kỹ thuật số đang đấu tranh chống lại những biến động xấu thời gian qua. Giá Bitcoin hôm nay 27/11 vẫn dao động quanh mức thấp nhất 14 tháng.
Trong top 10 đồng tiền kỹ thuật số hiện nay, chỉ có Tether là giảm dưới 1%, còn lại đều giảm từ 26-52% giá sau một tuần trôi qua.
Với hàng lọat sự cố xảy ra ở đồng tiền kỹ thuật số, nhất là Bitcoin đang mất dần vị thế của mình khiến tiền ảo đối mặt với nhiều mối nguy.
Liệu có hành động thao túng nào với mức giá đỉnh điểm của Bitcoin vào cùng thời điểm cuối năm ngoái hay không, khi giá đồng tiền này đang rớt thảm hại?
Nippon Yusen Kabushiki Kaisha, hãng tàu biển lớn nhất Nhật Bản, đang có kế hoạch dùng tiền kỹ thuật số để giao dịch trong thành viên đoàn thủy thủ.