--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gần 5.000 báo cáo về lỗi của Facebook trong sáng nay

THUẬN TIỆN | 19/02/2021, 11:45

Sáng 19/2, nhiều người phản ánh tình trạng Facebook không thể truy cập. Đây là sự cố thứ hai chỉ trong vòng một tháng qua.

Nhiều người dùng cho biết không thể vào Facebook trên nhiều nền tảng vào sáng 19/2. Khi truy cập trên điện thoại thông minh, Facebook không thể cập nhật nội dung mới, còn trên máy tính thì trình duyệt hiển thị "kết nối của bạn bị gián đoạn".

12919022021.jpg
Facebook gặp lỗi vào sáng 19/2. Ảnh: Down Detector.

Theo Down Detector, lượng báo cáo sự cố dành cho Facebook tăng mạnh từ 8h sáng 19/2, có lúc lên đến gần 5.000 báo cáo tại nhiều khu vực khác nhau như Mỹ, Phillipines,... Đến khoảng 10h30 cùng ngày, lượng báo cáo lỗi đã giảm. 

Ngoài nền tảng chính, các ứng dụng của Facebook như Instagram, Messenger cũng có lượng báo cáo lỗi tăng vọt vào sáng 19/2.

Rất nhiều người dùng gặp rắc rối khi vì sự cố này và chia sẻ nhiều lời phàn nàn trên Twitter: "Facebook đang không thể truy cập được", "Facebook và Messenger của tôi mất 5 phút để gửi ảnh". Trong khi đó, vài người khác nói rằng ứng dụng vẫn hoạt động bình thường.

Hiện Facebook chưa đưa ra thông báo hay lý do nào về lỗi này.

Theo Zing News, đây là sự cố thứ 2 của Facebook xảy ra một tháng qua. Trước đó vào 23/1, nhiều người dùng cho biết ứng dụng Facebook trên iOS bị lỗi "Phiên đăng nhập hết hạn", và yêu cầu đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng.

Một số người cũng không thể nhận mã xác thực trên điện thoại để đăng nhập. Trước đó vào tháng 12/2020, ứng dụng Facebook Messenger bị lỗi khiến người dùng không thể nhắn tin trên điện thoại lẫn máy tính. Sự cố diễn ra tại nhiều khu vực như châu Âu, châu Úc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và đã được Facebook khắc phục sau đó vài tiếng.

(Tổng hợp)

Theo Phụ Nữ Mới 
Copy Link
--Quảng cáo---
Bài liên quan
Facebook sẽ chặn thông tin sai lệch về đại dịch COVID-19 và vaccine phòng bệnh
Mạng xã hội Facebook vừa thông báo các biện pháp mới nhằm ngăn chặn lan truyền thông tin sai lệch về vaccine phòng COVID-19.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 5.000 báo cáo về lỗi của Facebook trong sáng nay