Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.55 41.87
Vàng nữ trang 24 K 41 41.8
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.179,92
JPY Yên Nhật 218,83
USD Đô Mỹ 23.300,00
Chứng khoán
VNIndex 996.74 6.88 0.69%
HNX 102.23 0.02 0.02%
UPCOM 56.54 -0.18 -0.32%
Thứ ba, 17/09/2019

Từ khóa: DU LỊCH

Vợ chồng chủ nhà đi du lịch Nha Trang, người giúp việc cũng khóa cửa ra khỏi nhà. Căn nhà đã bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản có giá trị.
Hà Nội- Mộc Châu- Tà Xùa- Bắc Yên là một trong những cung phượt nổi tiếng miền Bắc, đặc biệt vào mỗi dịp xuân về.
Thời điểm thích hợp nhất để lên đây là lúc sáng sớm và chiều tà, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.
Du xuân Hà Giang những ngày sau Tết Nguyên Đán, du khách sẽ được ngắm nhìn những sắc hoa đặc trưng của cao nguyên đá đang thời điểm đẹp nhất.
Mỗi dịp Tết xuân về, việc du xuân, lễ chùa đầu năm được rất nhiều gia đình coi trọng. Dưới đây là 5 nơi linh thiêng, phù hợp để gia đình và mọi người tới lễ chùa, cầu một năm...
Những ngày cận tết, trong khi nhiều bạn trẻ tìm cho mình những địa điểm thú vị vui chơi thì không ít người lại cho rằng điều này sai phong tục truyền thống của dân tộc. Với mình,...
Khi đến làng chài ven biển nổi tiếng thế giới, Kirrily Schwarz không nói thành lời bởi Cinque Terre không giống những gì cô đã hình dung, màu sắc của các ngôi nhà đều trầm và tẻ nhạt.
Các kim tự tháp nổi tiếng nhất Ai Cập là bằng chứng cho quyền uy của các Pharaoh, khơi dậy sự tò mò và tranh luận giữa giới khảo cổ học, đặc biệt là kim tự tháp của vua Kheops.
Những ngày đầu tháng 1, đến với Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc, du khách đã có thể chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào hồng rực trên nhiều ngả đường.
Đón Tết trên miền núi Tây Bắc, trải nghiệm Dragon Park, Bà Nà Hills hay công viên Asia Park mang đến cho bạn và gia đình những cảm xúc đặc biệt trong năm mới.
Mỗi địa danh tôi đến luôn tạo cho tôi những cung bậc cảm xúc rất riêng, nhưng cảm xúc khó thể hiện bằng lời đặc biệt chính là hành trình đến với Annapurna Base Camp (Nepal).
Nàng ca sĩ "chưa chịu lấy chồng "tung tăng đi chơi một mình ở chùa Bái Đính (Ninh Bình) trong khi các bạn đồng môn dắt theo con cái.
Nina Ragusa bắt đầu hành trình du lịch dài hơi khi mới 26 tuổi, với số tiền 6.000 USD (khoảng hơn 13 triệu). Cô đã sống 5 năm ở nước ngoài và có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời.