Thứ tư, 24/04/2019

Tin tức mới nhất du lịch

Tin tức du lịch, Hình ảnh du lịch, Video du lịch mới nhất và hot nhất.

du lịch – tin tức, hình ảnh nóng nhất về du lịch

Du lịch Hạ Long đang ở thời hoàng kim nhất từ trước tới nay khi đón lượng khách cao kỷ lục...
Máy bay được xem là phương tiện di chuyển tương đối an toàn, nhưng bạn cũng có thể sẽ gặp phải một số phản ứng khi đi máy bay.
Du lịch Việt Nam thừa sản phẩm giống nhau, thiếu sản phẩm độc đáo là nhận định của chuyên gia tư vấn du lịch quốc tế, Phạm Hà, giám đốc Luxury Travel.
Đã thành thông lệ, hai năm một lần, Festival nghề truyền thống Huế được người dân Huế và khách du lịch đón chờ. Được tổ vào dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.
Đầu đường hầm sông Sài Gòn, tòa nhà Landmark, công viên Vinhomes và công viên Văn hóa Đầm Sen là 4 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM vào ngày 30/4.
Chuyên trang du lịch TravelTriangle đã gợi ý top 10 điểm đến lý tưởng nhất cho mùa hè 2019 và Hội An của Việt Nam đã có tên trong danh sách này.
Bãi biển Cam Bình là 1 trong số những bãi biển đẹp nhất ở La Gi (Bình Thuận). Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.
Mùa hè này đi đâu nghỉ mát? Là câu hỏi mà nhiều người bâng khuâng mỗi khi hè về đúng không nào?
Dịp lễ này, để có được một chuyến đi vui vẻ, thoải mái, trọn vẹn thì các bạn cần chuẩn bị về tinh thần lẫn sức khỏe.
Đó là chia sẻ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019 diễn ra ở TP.HCM vào sáng 12/4.
Không chỉ là đất nước nổi tiếng với những địa điểm du lịch đẹp. Mà các món ăn đường phố của Thái Lan cũng vô cùng hấp dẫn.
Xu hướng thời trang bikini được yêu thích trong mùa hè 2019 là một bức tranh tràn đầy màu sắc với nhiều phong cách.
Cần giải quyết chính sách nhanh cho condotel, biệt thự nghỉ dưỡng… để đáp ứng thị trường du lịch thế giới và đảm bảo xã hội hóa ngành du lịch.
Nếu bạn muốn thoát khỏi những bộn bề thường nhật và tìm lại nhiệt huyết thì những cao nguyên đẹp nhất thế giới có thể giúp bạn.
Du lịch nước ngoài, cho dù bạn đã đi nhiều lần, thì đó luôn luôn là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, đặc biệt là học ngôn ngữ địa phương.