Sau khi bỏ rác vào chiếc máy, người dân TP. Đài Bắc sẽ được nhận một khoản tiền vào thẻ giao thông thông minh.
Hoàng tử Harry và nữ công tước Meghan Markle vừa vui mừng tuyên bố rằng họ nôn nao chờ đợi để trở thành cha mẹ.
Chỉ sau 1 tháng, công trình đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có tổng mức đầu tư lên đến 34.500 tỉ đồng đã xuất hiện chi chít ổ gà.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, trong chiều tối và đêm nay 9/10, ở Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông nhiều nơi.
Thời tiết miền Bắc xuất hiện sương mù vào sáng sớm, miền Nam vẫn tiếp tục có mưa.
Hôm nay 7/10, Bắc bộ trời lạnh về đêm. Tại các khu vực Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông.
Bệnh tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể có những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Đây là cách nhận biết và phòng ngừa.
Thời tiết ngày 5/10 ở các tỉnh Nam Trung bộ từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.
Vì lý do an toàn, các chuyên gia đề nghị cấm chụp hình tự sướng trên đỉnh núi, đỉnh tòa nhà cao tầng và thác nước.
Thời gian dự kiến tạm ngưng cung cấp nước là từ 21h ngày 6/10 đến 3h ngày 7/10 tại quận 6, quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú...
Núi lửa tiếp tục phun trào tại Indonesia chỉ vài ngày sau thảm họa động đất, sóng thần tấn công nước này khiến hàng ngàn người thiệt mạng.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường đi qua khu vực Bắc Trung bộ, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa sẽ có mưa từ to đến rất to.
Do đợt không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc bộ và nhiều nơi ở các tỉnh Nam Trung bộ vẫn trong đợt mưa dông kéo dài.
Bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc nước ta, sau đó ảnh hưởng đến Nam Trung bộ và gây mưa trong vài ngày tới.
Hôm nay (30/9), bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc. Nam Trung bộ từ Quảng Trị đến Phú Yên có mưa to kèm dông.
Bệnh tay chân miệng rất dễ lây lan, thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi. Bệnh nguy hiểm bởi chỉ có thể phòng tránh, chưa có thuốc ngừa.
Một trận sóng thần cao 2m đã xảy ra ở thành phố Palu, thủ phủ tỉnh Trung Sulawesi. Nước biển đã rút nhưng tình hình rất hỗn loạn.
Dự báo thời tiết ngày 29/9, do đợt không khí lạnh nên khu vực Bắc bộ, Bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh, đêm qua 27/9 và sáng nay 28/9, mưa lớn diện rộng ở Bắc bộ và Trung bộ.
Không khí lạnh ở phía Bắc đang nén rãnh áp thấp tiếp tục dịch chuyển xuống phía Nam, Bắc bộ và Trung bộ có mưa to kèm sét và dông mạnh.
Trung tâm Khí tượng cho biết, cả nước ban ngày nắng nóng, chiều tối sẽ có mưa rào và dông. Lũ Tây Nam bộ đang lên theo triều cường, gây ngập lụt.
Giá dịch vụ giữ xe gắn máy với mức thấp nhất là 4.000 đồng/lượt vào ban ngày, 6.000 đồng/lượt vào ban đêm và 210.000 đồng/xe/tháng.
Khu vực Bắc bộ và Trung bộ ngày nắng, một số nơi có mưa rào rải rác. Nam bộ phổ biến kiểu thời tiết sáng nắng chiều mưa.
Đến cuối tháng 9/2018, các tỉnh miền Bắc có thể sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt gió mùa Đông Bắc tiếp theo.
Sáng 23/9, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã diễn ra phiên giao dịch việc làm tỉnh Bình Dương tháng 9/2018.
Ngày 22/9, Iran đã triệu đại diện các nước Hà Lan, Đan Mạch và Anh sau vụ tấn công tại lễ diễu binh ở tỉnh Khuzestan làm 25 người thiệt mạng.
Sau khoảng thời gian mưa tầm tã, cả nước nhiều nơi nắng nóng, các tỉnh Bắc Trung bộ nhiệt độ cao nhất là 34 độ C, TP.HCM là 33 độ C.
Sau đợt mưa bão kéo dài, Trung tâm Khí tượng cho biết nhiệt độ ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ tăng nhanh, phổ biến từ 31-34 độ C.
Số người chết trong vụ lật phà ở hồ Victoria đã tăng lên hơn 100 vào hôm nay (21/9). Lực lượng cứu hộ Tanzania đang tìm kiếm số người mất tích.