Trở thành một chủ doanh nghiệp không có nghĩa là bạn sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt nếu bạn không khác biệt với mọi người
Tự làm chủ, tự do thời gian và tài chính. Tất cả những yếu tố ấy thúc đẩy mọi người trở thành doanh nhân.
Thói quen tốt ẩn chứa rất nhiều sức mạnh. Chúng giúp chúng ta giải phóng năng lượng bộ não để giải quyết nhiều công việc khác nhau.
Nếu có quyết tâm và sự đam mê cho công việc, chịu khó bổ sung kiến thức và kỹ năng thì không sớm hoặc muộn bạn sẽ thu được kết quả tốt.
Dù không được gắn kim cương hay đá quý, Récital 22 Grand Récital vẫn rất đắt giá vì sự tỉ mỉ trong quá trình chế tác.
Bạn có biết rằng rất nhiều bậc vĩ nhân cũng bị mắc chứng tự kỉ. Nhưng, họ không chấp nhận số phận và đã biến điều đó thành sức mạnh siêu cường.
Tối 10/10, Đoàn TNCS TP.HCM phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ trao giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc và doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM lần thứ 10.
Warren Buffett là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, một tượng đài sống trong giới đầu tư tài chính toàn cầu.
Chọn cách im lặng để giải thích vấn đề. Đây là lối suy nghĩ làm việc không vì lợi ích thương hiệu.
Khi bàn về đầu tư, mọi người thường nghĩ đến ngân hàng đầu tư hoặc thị trường chứng khoán, tuy nhiên có rất nhiều kênh đầu tư khác.
Những người thành công hiểu rằng bạn phải yêu những gì bạn bán. Niềm đam mê nhiều hơn bạn có, số lượng bán hàng của bạn sẽ tốt hơn.
Thành công đến với một người không từ sự may mắn mà đến từ sự kiên trì, tham vọng, và một tầm quan sát có định hướng và tham vọng bản thân.
Bạn muốn trở thành một nhân viên xuất sắc trong công ty, hãy xem một vài bí quyết sau, chúng sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn cả một cổ máy.
Để thành công phải có niềm đam mê, tập trung và chăm chỉ. Nhưng Robert Frank, Jeff Bezos và Elon Musk đều không hội tụ đủ 3 tố chất này.
Khởi nghiệp với tư cách một giáo viên và thành tỷ phú là điều khiến Jack Ma trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.
Hãy thu hẹp sự tập trung của bạn vào một nhóm người tiêu dùng nhất định, hoặc một ngành cụ thể và tối đa hóa nỗ lực của bạn cho nó.
Yusaku Maezawa, tỷ phú và ông trùm đế chế thời trang trực tuyến Nhật Bản, sẽ là người đầu tiên bay trên SpaceX dạo quanh Mặt trăng vào đầu năm 2023.
Giám đốc điều hành PropertyGuru Hari Krishnan chia sẻ 3 đặc điểm cốt lõi đằng sau mọi nhà sáng lập vĩ đại.
Tiếp bước các ông chủ của Apple, Microsoft, Facebook, ông chủ của Amazon, tỷ phú Jeff Bezos, đã chi 2 tỷ USD để lập quỹ từ thiện.
Chỉ có 11 năm ở Alibaba nhưng Trương Dũng (Daniel Zhang) đã khiến những người cùng ê-kíp và các nhân viên có thâm niên lâu hơn trở thành cấp dưới của mình.
Forbes đang tìm kiếm những nhà sáng tạo trẻ tuổi và các doanh nhân đến từ châu Á để gia nhập hàng ngũ của cộng đồng Under 30 toàn cầu.
Jack Ma đã chia sẻ một bài học quan trọng trong lãnh đạo khi ông quyết định từ chức chủ tịch của Alibaba, công ty thương mại điện tử mà ông đã tạo ra.
Bất cứ nhà sáng lập doanh nghiệp muốn đạt được sự thành công đều nên nằm lòng một bài học rằng "có công mài sắt có ngày nên kim".
Hong Kong vượt New York về số lượng người siêu giàu trong năm 2017, khi lượng người siêu giàu tại thành phố này trong năm ngoái tăng 31%.
Ông trùm công nghệ Elon Musk nhấm nháp rượu whisky, hút cần sa và cho rằng "tình yêu là câu trả lời" cho nỗi thống khổ của con người.
Có được một trong bốn yếu tố sau đây, một startup có thể kêu gọi được nguồn vốn từ các nhà đầu tư.
Đôi giày không chỉ là vật dụng cá nhân mà còn là kênh giao tiếp phi ngôn ngữ bằng những thông điệp biểu tượng.