Renault là một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng nhất châu Âu, và cũng là một trong những hãng chế tạo ô tô lâu đời nhất khu vực này.
Nếu Huawei đang chịu lệnh trừng phạt từ Mỹ tương tự như với ZTE trước đó. Điều này sẽ giáng một đòn chí mạng vào công ty công nghệ Trung Quốc.
Việc đặt ra mục tiêu về sức khỏe, công việc, tình yêu… đều rất quan trọng, nhưng chúng ta thường không đạt được mục tiêu vì những sai lầm khá cơ bản.
Mới đây hãng Adview đã tổng hợp câu trả lời của 6 lãnh đạo công nghệ từ những cuộc phỏng vấn trước đó cho chiến dịch quảng bá.
Là Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Kiều Trang vừa tuyên bố mình sẽ nghỉ làm ở nơi này từ cuối năm 2018.
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc thay vì dành cả khối thời gian cá nhân để thư giãn hay nghỉ ngơi cùng gia đình.
Bạn không thể trở thành “siêu sao” trong mắt sếp bằng cách tự làm mọi việc. Thay vào đó, hãy ưu tiên công việc trọng tâm, nói “không” với những thứ khác.
Các công ty không ngừng tìm kiếm cách độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng, nhiều ý tưởng vừa sáng tạo vừa điên rồ xuất hiện mọi nơi, theo Brightside.
Không phải dễ dàng để bạn có được niềm vui trong cuộc sống hiện tại. Đừng để những điều nhỏ nhoi trong thói quen đánh cắp dần hạnh phúc của bạn.
Qua phân tích lãnh đạo của các công ty hàng đầu hiện nay cho thấy, có 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn có thể trở thành CEO.
Có hay không cách khởi nghiệp mà không đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư nào? Với Internet, mọi người đều có cơ hội trở thành doanh nhân mà không cần vốn.
Hãy để ngày cuối tuần không chỉ là thời gian thư giản mà còn là thời điểm vàng cho kịch bản hoàn hảo tiến đến thành công!
Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho tài khố, vì thế mà khi xem tướng người giàu sang không thể nào bỏ qua tướng mũi.
Chìa khóa thành công của nhân viên tiềm năng chính là khả năng giải quyết vấn đề, đồng thời giúp cho người quản lý bớt đi gánh nặng trong công việc.
Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng những nhiều tỷ phú nổi tiếng trên thế giới vẫn giữ thói quen sử dụng chiếc xe hơi rẻ tiền...
Tỷ phú Michael Bloomberg cho biết sẽ tặng 1,8 tỷ USD cho Đại học Johns Hopkins, nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên học tại trường cũ của ông.
Nhiều người giàu có cách hành xử hoàn toàn khác chúng ta vì cách tư duy khá khác biệt, phản ánh qua lối sống của họ.
Các CEO vẫn chỉ có 24 giờ trong ngày để làm việc và nghỉ ngơi, nhưng làm thế nào họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi việc?
Dưới đây là một số bức ảnh của các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới, họ có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi được mọi người biết đến.
Trước đến nay, việc điều hành công ty dường như chỉ dành cho nam giới. Nhưng hiện rất nhiều công trình vĩ đại được vận hành dưới bàn tay phụ nữ.
Mặc dù mục tiêu của mỗi doanh nghiệp khác nhau nhưng đều trải qua 5 giai đoạn riêng biệt khi người sáng lập chuyển từ ông chủ sang lãnh đạo.
Lương, phúc lợi xã hội và sự cân bằng giữa công việc với đời sống là những yếu tố hàng đầu thu hút nhân tài tìm đến công ty.
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, trong đó top 10 chủ yếu thuộc lĩnh vực công nghệ và bất động sản.
Sự qua đời của ông Vichai Srivaddhanaprabha, Chủ tịch của King Power, "ông chủ" của CLB Leicester City, không chỉ là mất mát lớn lao đối với gia đình ông.
Vụ tai nạn trực thăng cướp đi sinh mạng tỷ phú Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha, Chủ tịch CLB bóng đá Leicester City, gây nên sự chú ý về sự nghiệp của ông.
Nhiều người trẻ hiện nay đang ngập trong nợ nần. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn, khi lãi suất tăng thì khoản nợ sẽ trở nên vô cùng đắt đỏ.
Mỗi tỉ phú có cách riêng để kiếm tiền và thành công. Tuy nhiên, nếu so sánh về thói quen, mọi người sẽ nể phục và học hỏi tính tốt từ họ.
Hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách tạo dựng mối quan hệ có thể đảm bảo bạn trở thành một người có mối quan hệ sâu rộng.
Bà Dương Thị Mai Hoa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc ABBank sau khi có gần 5 năm làm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup.
Kevin O'Leary, một tỷ phú và là giám khảo của chương trình Shark Tank Mỹ đã đưa ra những lời khuyên cho các doanh nhân mới lập nghiệp.