Trong gia tộc doanh nhân Trần Quí Thanh, những bài học được truyền tải khắc nghiệt đến mức khiến cho ai từng trải qua đều không thể quên.
Năm 2015, Sundar Pichai đã khiến cả Ấn Độ tự hào khi trở thành CEO của công ty mà hàng triệu người trên thế giới mong muốn được làm việc..
CEO của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ JPMorgan Chase nhận được là 31 triệu USD trong năm 2018. Còn tại Morgan Stanley, CEO James Gorman sẽ nhận được 29 triệu USD.
Tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos ngày 23/1, Tỷ phú Jack Ma đã chia sẻ, công việc đầu tiên của cuộc đời là điều quan trọng nhất.
Trong một bài chia sẻ trên CNBC Make It, chuyên gia Suzy Welch đã kể câu chuyện về lời khuyên để đời của tỷ phú Warren Buffett.
Tay golf chuyên nghiệp Sergio Garcia đã chia sẻ về những bí quyết thành công của anh với CNBC Make It, và tiết lộ rằng thành không chỉ là chiến thắng.
Ngày nay không cần phải đi tìm nhà tuyển dụng để tìm việc nữa. Chỉ cần áp dụng 4 cách này thì nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn.
Với tổng tài sản gần 100 tỷ USD, Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft và cũng là nhà từ thiện nổi tiếng, ông hoàn toàn đầu tư bất cứ gì mình thích.
Hàng ngàn nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau thảo luận về các vấn đề của thế giới.
Theo trang 9to5mac, mới đây Apple tiết lộ đã chi 310.000 USD vào vấn đề bảo mật cá nhân cho Tim Cook trong năm 2018.
Nếu bạn đang cố gắng tìm ra các nguyên tắc để khởi nghiệp thành công, thì 3 điều dưới đây đặc biệt quan trọng.
Mỗi năm các nhà lãnh đạo, cách doanh nhân thành đạt đều tham dự Diễn đàn kinh tế thế giới ở Thị trấn Davos, sau đây là những trích dẫn nổi tiếng.
Những người thành công như Barack Obama hay Kevin O'Leary có lẽ sẽ cho bạn một số lời khuyên bổ ích vào năm 2019 này.
Trong một chia sẻ mới đây của vị nữ Shark Tank Mỹ Barbara Corcoran đã chia sẻ 6 thuật ngữ mà nhà môi giới hay dùng để qua mặt khách hàng.
Chris Reining, một triệu phú từ bỏ công việc IT ở tuổi 37 để về hưu sớm, bây giờ anh ấy không phải lo lắng về tiền bạc nữa.
Theo hãng thông tấn Reuters, ngày 8/1 giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã lên kế hoạch thảo luận công khai về tương lai công nghệ trong năm 2019.
Phóng viên quốc tế Sara R. Moulton của tạp chí Forbes kể lại câu chuyện của ông Phạm Nhật Vượng, vị tỷ phú đầy tham vọng của Việt Nam.
Hai điều quan trọng của người lãnh đạo là phải biết làm gương trong công việc và cuộc sống. Thứ hai là phải có sự đồng cảm với cấp dưới của mình.
10 phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán 2018, có một gương mặt mới toanh là bà Đặng Huỳnh Ức My, Chủ tịch Hội đồng quản trị TTC Group.
Tỷ phú Mark Cuban mua lại một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng bên bờ biển Laguna Beach, với giá 19 triệu USD với nhiều tiện ích.
Các công ty thông minh tuyển dụng và giữ chân nhân tài hàng đầu bằng cách sử dụng 4 chiến lược gắn chặt về văn hóa.
Năm nay có nhiều biến động ở các ông lớn đầu ngành, điển hình là các CEO từ chức hoặc bị buộc thôi việc. Sau đây là 10 vụ việc nổi bật.
Chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bị tạm giam hết năm 2018, sau khi tòa án quyết định gia hạn thời gian tạm giam ông này.
Những người giàu nhất Trái đất đã mất 511 tỷ USD trong năm nay khi nửa cuối năm nay các nhà đầu tư bán tháo do tâm lý chiến tranh thương mại
Ông Nguyễn Bảo Hoàng. Tổng Giám đốc IDG Ventures Vietnam - nhắc lại lời khuyên này trong chuỗi thảo luận với chủ đề “Harvard đã dạy và không dạy bạn những gì?”.
Trong một thế giới phụ thuộc khá nhiều vào Internet, việc không tận dụng hồ sơ trực tuyến để nâng tầm thương hiệu cá nhân là một thiếu sót trầm trọng.
Các chuyên gia hàng đầu sẽ chỉ bạn cách để tiết kiệm, đầu tư hoặc tạo khoản hưu trí đạt hiệu quả cao mà hầu như không mất nhiều công sức.
Chúng ta nghe rất nhiều lời tuyệt vời trong năm 2018. Cùng điểm lại những bài học vàng của năm để cho bản thân và người xung quanh nhiều nụ cười hơn.
Mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Lyft đang dần bắt kịp các đối thủ của mình trong thị trường gọi xe, nhờ vào sự quyết tâm của những người sáng lập.