Thứ sáu, 26/04/2019

Tin tức mới nhất doanh nhân

Tin tức doanh nhân, Hình ảnh doanh nhân, Video doanh nhân mới nhất và hot nhất.

doanh nhân – tin tức, hình ảnh nóng nhất về doanh nhân

Triệu phú tự thân Steve Siebold từng nhấn mạnh: "Trong cơ chế thị trường tự do, cơ hội kiếm tiền của mọi người là như nhau”.
Các triệu phú tự làm mọi thứ hơi khác với mọi người, nhưng chính những điều này giúp họ trở nên thành công hơn.
Bloomberg phân tích quy mô 100 tỷ USD của Quỹ tầm nhìn và mức phí quản lý 0,7-1,3% có thể giúp các nhà quản lý quỹ thu về 1 tỉ USD/năm.
Theo Nikkei Asian Review, startup Nanoclean Global đã gây dựng danh tiếng nhờ cung cấp một loại sản phẩm đặc biệt: miếng dán nano lọc bụi.
Dù sở hữu tới 5,4% cổ phần của Apple nhưng người đàn ông giàu thứ 3 thế giới chỉ sử dụng chiếc smartphone có giá 22 USD.
Chris Bailey là tác giả của nhiều cuốn sách về năng suất nổi tiếng, mới nhất là cuốn Hyperfocus: How To Be More Productive In A World Of Distraction.
Sau 10 năm, Forrest Li biến Sea thành startup kỳ lân đầu tiên của Singapore, hoạt động ở ba lĩnh vực: game, bán lẻ và thanh toán điện tử.
Trong khi cha mẹ muốn Drew kiếm một công việc ổn định ở công ty, thì chàng trai trẻ kiếm được 154.000 USD trong một năm theo cách khác.
Trong cuộc sống ai cũng quay cuồng, bận rộn với vòng xoáy của mối quan hệ xã hội, có lẽ nhẫn nại là một khái niệm gì đó quá xa vời.
Bà Olga Ladyzhenskaya là ai được Google Doodle thiết kế hình ảnh trong ngày hôm nay 7/3/2019.
Trong danh sách tỷ phú thế giới vừa được Forbes công bố, Kylie Jenner là người có tài sản trên 1 tỷ USD tự thân trẻ nhất từ trước đến nay.
Thói quen tốt vào buổi sáng sẽ giúp bạn có năng lượng cho cả ngày, và hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ được cải thiện.
Có rất nhiều cách để có thể tiết kiệm và kiếm thêm tiền, nhưng đều phải mất thời gian hoặc sức lực. Đây là 6 cách giúp bạn kiếm tiền dễ hơn.
Cô gái có cái tên rất dịu dàng và duyên dáng như chính con người của cô vậy: Mai Hoài Giang. Hoài Giang sinh ra và lớn lên ở xứ Huế.
Việc thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, đồng thời kết quả kinh doanh của bạn cũng bị kéo xuống.