Thứ hai, 18/02/2019

Tin tức mới nhất doanh nhân

Tin tức doanh nhân, Hình ảnh doanh nhân, Video doanh nhân mới nhất và hot nhất.

doanh nhân – tin tức, hình ảnh nóng nhất về doanh nhân

Một số doanh nhân xã hội thành công nhất năm nay chia sẻ câu chuyện của họ và cách họ vượt qua nhữnh khó khăn khi khởi nghiệp.
Ở tuổi 27, nhiều người còn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, nhưng Ankiti Bose đã thành lập cho mình một đế chế thời trang trị giá 1 tỷ USD.
Sau khi giành giải "Video Âm nhạc xuất sắc" tại buổi trao giải sớm, ca khúc nhạc rap "This Is America" của Childish Gambino tiếp tục trở thành "Ca khúc của năm".
Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Make It, ngôi sao quần vợt Maria Sharapova đã có những chia sẻ cởi mở về cách cô tiêu tiền.
Là người giàu nhất thế giới, ông chủ Amazon Jeff Bezos không có lý do phải kinh doanh một cách an toàn, sau đây là 4 điều táo bạo ông từng làm.
Người sáng lập Amazon và Blue Origin, Jeff Bezos nói rằng bạn không được chọn niềm đam mê của mình.
Nhà tâm lý học người Mỹ Amy Morin cho rằng, sức mạnh tinh thần thường thể hiện qua những điều con người ta không làm.
Trong một bài chia sẻ trên CNBC Make It, chuyên gia Suzy Welch đã kể câu chuyện về lời khuyên để đời của tỷ phú Warren Buffett.
Tay golf chuyên nghiệp Sergio Garcia đã chia sẻ về những bí quyết thành công của anh với CNBC Make It, và tiết lộ rằng thành không chỉ là chiến thắng.
Ngày nay không cần phải đi tìm nhà tuyển dụng để tìm việc nữa. Chỉ cần áp dụng 4 cách này thì nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn.
Cuộc xung đột thương mại Mỹ-Trung đã làm cho thị trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thời điểm hiện tại có mức tăng trưởng thấp hơn năm ngoái.
Nếu bạn đang cố gắng tìm ra các nguyên tắc để khởi nghiệp thành công, thì 3 điều dưới đây đặc biệt quan trọng.
Những người thành công như Barack Obama hay Kevin O'Leary có lẽ sẽ cho bạn một số lời khuyên bổ ích vào năm 2019 này.
Trong một chia sẻ mới đây của vị nữ Shark Tank Mỹ Barbara Corcoran đã chia sẻ 6 thuật ngữ mà nhà môi giới hay dùng để qua mặt khách hàng.
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc thay vì dành cả khối thời gian cá nhân để thư giãn hay nghỉ ngơi cùng gia đình.