Đoàn xe của Tổng thống Trump gặp nạn, ít nhất 3 người bị thương

Thứ tư, 15/05/2019 | 15:17 GMT+7

MINH TUẤN (t/h)

Ít nhất 3 người đi mô tô trong đoàn xe hộ tống của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị thương do gặp tai nạn tại Louisiana.

Theo tờ The Hill, vụ việc xảy ra khi ông Trump đi từ sân bay quốc tế Chennault tại Lake Charles, Louisiana để tới Hackberry.

Nhà Trắng cho biết, các viên cảnh sát không bị thương tích nghiêm trọng. Xe của ông Trump không liên quan đến vụ tai nạn và Tổng thống Mỹ không bị thương.

Các viên cảnh sát không bị thương tích nghiêm trọng.
Các viên cảnh sát không bị thương tích nghiêm trọng.

Phóng viên Jennifer Jacobs của hãng tin Bloomberg - người đang đi cùng ông Trump đến Louisiana - đã đăng trên tài khoản mạng xã hội những hình ảnh cho thấy một sĩ quan bên cạnh chiếc xe máy của anh này bị lật trên đường cao tốc. Cô đã nhìn thấy ít nhất ba nhân viên cảnh sát bị thương.

Cảnh sát hộ tống Tổng thống Mỹ gặp tai nạn.
Cảnh sát hộ tống Tổng thống Mỹ gặp tai nạn.
Các vụ tai nạn đều xảy ra tại Louisiana.

"Một người đang ngồi trong con mương cỏ, một người nằm trên đường cao tốc. Người thứ ba đang đứng, anh ta đang chảy máu từ tay", cô Jacobs giải thích.

Nhà chức trách cho biết, ông Trump đến tham gia một sự kiện tại Cơ sở xuất khẩu Cameron LNG ở Hackberry, Louisiana, để thúc đẩy cơ sở hạ tầng năng lượng và tăng trưởng kinh tế.

Từ khóa: