Chủ nhật, 24/02/2019

Tin tức mới nhất Điện thoại

Tin tức Điện thoại, Hình ảnh Điện thoại, Video Điện thoại mới nhất và hot nhất.

Điện thoại – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Điện thoại

Đây là 3 flagship rất thú vị có trên thị trường hiện nay, hãy cùng so sánh về cấu hình 3 sản phẩm này xem điện thoại nào hấp dẫn.
Đây là bảng giá so sánh giá điện thoại ở ba cửa hàng Thế giới di động, FPT shop và Cellphones đành cho Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt.
Samsung Galaxy S10 + vừa ra mắt là một đối thủ xứng tầm với ông hoàng Android trước đó Huawei Mate 20 Pro. Vậy ai là vị vua thực sự?.
Với mức giá khởi điểm 750 USD (17,4 triệu đồng) được trang bị vỏ ngoài nhiều màu sắc, Galaxy S10e sẽ là đối thủ đáng gờm của iPhone Xr.
Với việc thiết kế ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm, Galaxy S10 sẽ là một đối thủ xứng tầm với iPhone Xs.
Những mẫu điện thoại Galaxy S10 mới ra mắt của Samsung đã phạm phải những sai lầm mà Apple đã từng mắc phải.
Samsung chính thức trình làng bộ ba Galaxy S10, S10 Plus và S10e tại sự kiện Galaxy Unpacked vào lúc 2h sáng nay, 21/2.
Theo dự đoán, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold sắp ra mắt của Samsung có thể sở hữu mức giá lên tới 2.000 - 2.500 USD.
Những năm gần đây, tên tuổi Sony ngày càng mờ nhạt, đặt biệt là các dòng smartphone của hãng này, và hầu như nó không còn phổ biến nữa.
Mới đây, “thầy đồng” công nghệ Ming-Chi Kuo đã công bố bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019.
Đây là bảng giá điện thoại ở ba cửa hàng Thế giới di động, FPT shop và Cellphones với các sản phẩm Samsung và iphone và Huawei.
Đây là bảng giá điện thoại ở ba cửa hàng Thế giới di động, FPT shop và Cellphones với các sản phẩm Huawei, Samsung, Oppo và iphone.
Đây là bảng so sánh giá và ưu đãi điện thoại ở ba cửa hàng Thế giới di động, FPT shop và Cellphones đành cho Samsung Galaxy S sắp ra mắt.
Đây là bảng giá điện thoại ở ba cửa hàng Thế giới di động, FPT shop và Cellphones với các sản phẩm Samsung và iphone.
Samsung Galaxy M20 xuất hiện với giao diện người dùng được làm mới, âm thanh vòm Dolby Atmos cũng như rất nhiều tính năng thú vị,