Thứ hai, 17/12/2018

Tin tức mới nhất Điện thoại

Tin tức Điện thoại, Hình ảnh Điện thoại, Video Điện thoại mới nhất và hot nhất.

Điện thoại – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Điện thoại

Ngày 14/12, tại Tòa tháp Landmark 81 (TP.HCM), Công ty VinSmart (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên.
Ngày mai (14/12), VinGroup mới tổ chức lễ ra mắt cho những mẫu smartphone đầu tiên của mình, nhưng hiện thông số và hình ảnh đã được công bố trên Adayroi.com.
Sau nhiều đồn đoán, rò rỉ, Huawei đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone Nova 4 với màn hình đục lỗ ở góc dành cho camera trước vào ngày 17/12.
Theo The Atlantic, một nghiên cứu cho thấy quảng cáo “lôi cuốn” đang trở thành mục tiêu trên ứng dụng (app) cho trẻ em.
Phát hiện mới này đồng nghĩa với việc các thiết bị phát hiện ung thư giá cả phải chăng và nhỏ gọn.
Nhà máy Vsmart có 3 dây chuyền gắn và hàn linh kiện, 3 dây chuyền hiệu chỉnh và đo kiểm bản mạch, 6 dây chuyền lắp ráp...
Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) hợp tác cùng nền tảng thương mại điện tử Shopee đã ra mắt dòng SIM Vietnamobile 4G Shopee.
Máy tính bảng không còn là một mặt hàng “hot” như trong quá khứ, nhưng điều đó không có nghĩa là máy tính bảng giờ đây trở nên tệ hơn.
Trong khi các smartphone hỗ trợ mạng 4G đang thống trị thị trường thì các nhà sản xuất bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đua 5G.
Những dòng photon phát ra từ điện thoại khiến bộ não cứ tỉnh táo, bạn nên rời xa chiếc điện thoại một giờ trước khi ngủ, theo Business Insider.
Câu chuyện thương mại điện tử đã khiến Xiaomi rơi vào khủng hoảng ngay trong những ngày đầu tiên đặt chân tới thị trường Anh quốc.
Giống như Apple, trụ sở của Huawei tại Thâm Quyến, Trung Quốc cũng hoành tráng không kém về cơ sở vật chất và dịch vụ.
Đây là lần đầu tiên, những kỹ sư người Việt Nam tham gia quản lý và phát triển toàn bộ phần mềm cho một mẫu điện thoại chiến lược của Samsung.
Nền tảng này giúp camera chụp được những bức hình và quay được những đoạn video có chất lượng chuyên nghiệp trong điều kiện ánh sáng rất yếu, giảm nhiễu...
Trong bối cảnh Oppo F9 đang chiếm lĩnh thị trường smartphone giá 7 triệu, thì Oppo A7 dự kiến sẽ làm mưa làm gió phân khúc 6 triệu đồng.