Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: ĐIỆN BIÊN

Chiều 22/6, trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã xảy ra một trận động đất với cường độ 3,8 độ richter.
Không hiểu vì mãi ủ mưu đối phó với công an hay vì dằn vặt, ân hận mà chỉ sau 2 tuần bị bắt, tóc bà Hiền gần như bạc trắng.
Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, đối tượng chủ mưu Vì Văn Toán đã có lời khai mới về bà Hiền gây "sốc".
Bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Viện Vật lý địa cầu đã ghi nhận dư chấn động đất xảy ra trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) với cường độ 2,7 độ richter.
Ngoài Vương Văn Hùng, cảnh sát vừa bắt giam Bùi Văn Công và 3 người liên quan vụ án để điều tra về 5 tội danh, trong đó có hiếp dâm.
Đây là thông tin về diện tích cấp Sổ đỏ và tách thửa của Điện Biên theo Quyết định 28/2014/QĐ-UBND.
Liên quan đến vụ nữ sinh viên ở huyện Điện Biên (Điện Biên) bị sát hại, ban chuyên án đang tích cực điều tra.
Lực lượng chống ma túy thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ 3 đôi tượng người Lào có hành vi buôn bán trái phep chất ma túy.
150 thầy trò chèo bè vượt sông để dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Pá Mỳ (Mường Nhé, Điện Biên).
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, đợt mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ kéo dài từ ngày 1/8 đến 6/8 sẽ chấm dứt hoàn toàn.
Mới đây, đoạn video do camera của một nhà dân ghi lại hình ảnh một em bé băng qua đường không quan sát và bị xe máy tông trúng, ngã nhào trên đường khiến nhiều người thót tim.
Nghi can sát hại 3 người trong một gia đình ở huyện Mường Chà đã bị cơ quan công an bắt giữ.
Các đối tượng khai đã mua ma túy tại khu vực biên giới, đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị phát hiện và bắt giữ.