Đến Vietnam Motor Show 2018 "chơi xe mạo hiểm" miễn phí cùng chuyên gia

Thứ năm, 25/10/2018 | 02:36 GMT+7

NAM HƯNG

Khách đăng ký các trải nghiệm của Land Rover tại khuôn viên bên ngoài khu nhà chính của triển lãm sẽ được thử qua các bài trải nghiệm khá khó.

Đây là chương trình do Land Rover Việt Nam tổ chức, với tên gọi Above & Beyond Tour dành cho khách hàng tại TP.HCM từ ngày 24 đến ngày 28/10/2018, trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2018).

Chương trình trải nghiệm này là chuỗi sự kiện toàn cầu của Land Rover tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại tất cả các nước trên toàn thế giới nhằm mục đích mang đến trải nghiệm và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover.

Nội dung các bài chạy trong chương trình sẽ bao gồm các bài tập leo dốc và đổ dốc bằng thiết bị chuyên dụng và đặc trưng Terrapod đôi với công nghệ Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control) giúp kiểm soát tốc độ của xe khi đổ dốc.Tốc độ có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng ga hoặc bằng hệ thống kiểm soát hành trình. Đồng thời, sử dụng tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control) giúp kiểm soát độ bám cùng với hệ thống cân bằng điện tử, sử dụng hệ thống phanh để làm chậm bánh xe quay không có ma sát giúp người lái lấy lại lực để di chuyển.

Đến Vietnam Motor Show 2018
Đến Vietnam Motor Show 2018

Bài tập đi trên thiết bị dốc nghiêng sử dụng Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) giúp hạ thấp xe trong trường hợp dốc nghiêng (nếu mặt đất đủ thông thoáng), tăng chiều cao gầm xe mang đến cảm giác lái thoải mái hơn thay cho các lò xo xoắn.

Đến Vietnam Motor Show 2018

Bài tập đi trên thiết bị với bề mặt địa hình gồ ghề sử dụng công nghệ Thích ứng địa hình: Tùy vào thể loại địa hình di chuyển như cỏ ướt, băng tuyết, bùn lấy, cát hoặc sỏi đá, hệ thống sẽ tự động nhận biết và thiết lập các thông số tác động đến hệ thống ga, chân phanh, hộp số, phân bổ lực mô-men xoắn, khung gầm, bộ vi sai trung tâm nhằm đảm bảo sự ổn định di chuyển.

Đến Vietnam Motor Show 2018

Bài tập lội nước được sử dụng tính năng chuyển đổi tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) bằng việc sử dụng dải hộp số thấp giúp bạn kiểm soát ở tốc độ thấp. Dải hộp số cấp số cao và thấp có thể hoạt động cùng lúc và Hệ thống Kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control) cho khả năng duy trì tốc độ xe ở vận tốc thấp dao động từ 2 - 30km/h, người lái khi này chỉ cần tập trung vào việc điều khiến xe và yên tâm vượt qua mọi loại địa hình khó khăn. 

Bài trải nghiệm lội nước.
Bài trải nghiệm lội nước.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát địa hình qua các mẫu xe linh hoạt và đa dụng dùng trong chương trình như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery và Range Rover Sport.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng và mua xe sẽ được tặng thêm một năm bảo hiểm miễn phí, gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard và một món phụ kiện. Đồng thời, khách hàng mua xe có số điểm trải nghiệm cao nhất sẽ được tặng chuyến đi khám phá New Zealand trọn gói miễn phí dành cho hai người.

Từ khóa:
id news:164740