Chủ nhật, 21/10/2018

Đến bao cao su cũng phải thông minh

Thứ bảy, 04/03/2017 | 06:31 GMT+7

NGUYỄN TƯỜNG

Nhịp độ “làm việc” bao nhiêu lần mỗi phút, đốt bao nhiêu calo, kích thước cậu nhỏ cỡ nào… là những tính năng mà những người có trí tưởng tượng phong phú nhất cũng không ngờ đến khi lần đầu tiên nghe đến chiếc bao cao su thông minh.

Sản phẩm công nghệ phục vụ chăm sóc sức khỏe con người hiện rất đa dạng. Nhưng chăm sóc sức khoẻ tình dục thì lần đầu tiên xuất hiện, và sản phẩm đó được i.Con cho ra mắt là chiếc “condom thông minh” đầu tiên trên thế giới.

Về cơ bản thì i.Con Smart Condom chỉ là một chiếc vòng đeo lên bao cao su để theo dõi “chất lượng" khi “cậu nhỏ” làm việc, cũng như phát hiện các bệnh tình dục.

Bằng cách kết nối với ứng dụng trên smartphone, i.Con Smart Condom sẽ cho bạn biết các thông tin sau: Nhịp độ "làm việc" của người dùng; tốc độ bao nhiêu; bao nhiêu calo đã được đốt; bạn vừa sex bao nhiêu lần; nhiệt độ trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu; kích thước bao lớn; Bạn đã “phá đảo" được bao nhiêu tư thế…

Chiếc vòng thông minh này có bảo hành 1 năm, được tích hợp các cảm biến và nano chip, có cổng sạc microUSB, khi sạc đầy có thể sử dụng được trong khoảng 6-8 tiếng.

Người dùng sẽ kết nối nó với điện thoại thông qua Bluetooth. Nếu lo lắng về việc dữ liệu nhạy cảm của mình sẽ bị “show" cho toàn thế giới, thì bạn có thể tùy chọn không chia sẻ thông tin.

Hiện tại, bạn có thể đặt hàng i.Con Smart Condom trên trang British Condoms với giá khoảng 74 USD, nhưng vẫn chưa có thời gian giao hàng cụ thể và cũng chẳng có bức ảnh thật nào để chúng ta có thể xem “dung nhan" của sản phẩm.

Từ khóa: