Chủ nhật, 18/08/2019

Từ khóa: DÂU

Giá xăng dầu hôm nay 23/7 tăng mạnh do căng thẳng ở Trung Đông và những lo ngại về cuộc chiến Mỹ-Trung vẫn được chú ý trong ngày hôm nay.
Giá xăng dầu hôm nay 6/7 tăng mạnh do căng thẳng gia tăng ở Trung Đông sau khi Thủy quân lục chiến Anh bắt giữ tàu chở dầu của Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 5/7 đã có phiên giảm nhẹ sau khi đạt được đỉnh 3 tuần, do tình hình căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Iran leo thang.
Giá xăng dầu hôm nay 4/7 tăng mạnh tại châu Á sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đồng ý gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng.
Giá xăng dầu hôm nay 29/6 đã giảm tuy nhiên không đáng kể, khi mà các nhà đầu tư đang dồn sự chú ý về hội nghị G20 và OPEC.
Giá xăng dầu hôm nay 26/6 giảm nhẹ ngay cả sau khi Mỹ áp lệnh trừng phạt đối với Iran sau khi máy báy UAV của mỹ bị Iran bắn hạ.
Giá xăng dầu hôm nay 25/6 tiếp tục chứng kiến mức tăng mạnh trong suốt thời gian qua. Điều này đến từ căng thẳng gia tăng Mỹ-Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 17/6 diễn biến theo chiều hướng tăng mạnh vào đầu tuần, sau khi cơ quan năng lượng Quốc tế (IEA) cắt giảm nhu cầu trong năm 2019.
Giá xăng dầu hôm nay 15/6 tăng ở châu Á sau khi hai tàu chở dầu ngoài khơi Iran bị tấn công.
Giá xăng dầu hôm nay 14/6 phục hồi nhẹ tại thị trường châu Á sau khi sụt giảm trong phiên trước đó với dữ liệu tồn kho dầu thô.
Giá xăng dầu hôm nay 13/6 đã bất ngờ giảm gần 3% sau khi cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cắt giảm dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu.
Giá xăng dầu hôm nay 8/6 tăng nhẹ trở lại sau khi nhiều thông tin cho biết Mỹ sẽ có kế hoạch hoãn áp thuế lên hàng hoá Mexico vào ngày 10/6.
Giá xăng dầu hôm nay 7/6 giảm nhẹ khi Mỹ báo cáo hàng tồn kho kỷ lục, trong khi nhu cầu tiếp tục bị đe dọa bởi suy thoái kinh tế.
Giá xăng dầu hôm nay 3/6 chứng kiến mức sụt giảm trong ngày mạnh nhất từ đầu năm đến nay, sau tin tức Mỹ sẽ áp thuế lên hàng hoá của Mexico.
Giá xăng dầu hôm nay 1/6 đã giảm mạnh khi dữ liệu cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Mỹ giảm ít hơn dự báo trong tuần trước.