Thứ tư, 24/04/2019

Tin tức mới nhất dầu mỏ

Tin tức dầu mỏ, Hình ảnh dầu mỏ, Video dầu mỏ mới nhất và hot nhất.

dầu mỏ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dầu mỏ

Giá xăng dầu hôm nay 24/4 tăng gần mức cao nhất trong 6 tháng sau các báo cáo rằng Nhà Trắng quyết định không gia hạn miễn trừ trừng phạt với Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 23/4 đã tăng vọt khi Mỹ thông báo rằng tất cả những nước mua dầu Iran phải chấm dứt nhập khẩu hoặc phải chịu lệnh trừng phạt.
Giá xăng dầu hôm nay 22/4 tăng nhẹ khi nguồn cung dầu mỏ đang bị thắt chặt, khi mà Mỹ đang có những biện pháp trừng phạt lên Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 20/4 chứng kiến mức tăng nhẹ sau khi có nhiều dự báo về lệnh trừng phạt của Mỹ lên Iran trong thời gian tới.
Giá xăng dầu hôm nay 18/4 tăng nhẹ sau khi lực cầu tại Trung Quốc tăng và kho dự trữ dầu của Mỹ giảm thấp hơn kì vọng.
Giá xăng dầu hôm nay 13/4 tăng trong phiên giao dịch Châu Á khi Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) cho rằng nguồn cung đang bị thắt chặt.
Giá xăng dầu hôm nay 12/4 giảm trong phiên giao dịch châu Á khi dữ liệu về kho dự trữ cho thấy mức tăng cao hơn kỳ vọng trong tuần.
Giá xăng dầu hôm nay 11/4 tiếp tục tăng mạnh, sau khi nguồn cung dầu mỏ bị siết chặt do căng thẳng ở Libya tiếp tục leo thang.
Giá xăng dầu hôm nay 10/4 đã tăng mạnh trở lại, do xung đột ở Libya gây ra lo ngại về nguồn cung xăng dầu nơi đây sụt giảm.
Giá xăng dầu hôm nay 9/4 chứng kiến mức tăng nhẹ sau khi cuộc đụng độ ở Libya làm gián đoạn nguồn cung dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 8/4 tiếp tục tăng lên đỉnh mới sau 5 tháng, do những chính sách cắt giảm từ OPEC.
Giá xăng dầu hôm nay 7/4 chứng kiến dầu thô Brent tăng gần 1,5%, vượt mốc 70 USD/thùng lần đầu tiên từ tháng 11/2018.
Giá xăng dầu hôm nay 6/4 chứng kiến mức tăng mạnh của dầu Brent sau khi đạt mốc 70 USD/thùng, dầu WTI lại có phiên giảm thứ hai liên tiếp.
Giá xăng dầu hôm nay 5/4 giảm trong phiên giao dịch Châu Á sau khi báo cáo cho thấy dự trữ dầu thô tại Mỹ tăng cao hơn dự báo.
Giá xăng dầu hôm nay 4/4 tăng lên mức cao nhất kể từ đầu năm, vì những thông tin cho rằng Nga đã không đạt được mục tiêu cắt giảm sản lượng.