Thứ tư, 24/07/2019

Dâm ô học sinh

Đại biểu QH Trần Thị Quốc Khánh sáng 22/5 đề nghị cần làm rõ trách nhiệm trong việc xử phạt người đàn ông có hành vi "cưỡng hôn" cô gái 200.000 đồng.
Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) tạm giữ hình sự đối với ông N.N.Ph. để điều tra nghi án đưa bé gái 8 tuổi ra cánh đồng giở trò đồi bại.
Ông Linh được cho là đã đăng ký tạm trú tại TP.HCM nên công an Đà Nẵng không nhận được quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú của bị can này.
Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" và áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú.
Một thầy giáo tiểu học ở huyện Hàm Tân (Bình Thuận) bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 bé gái học lớp 1.
Rất nhiều trường hợp trẻ bị xâm hại, dâm ô đã không lên tiếng vì sợ mặc cảm với xã hội, nên gia đình thường giấu kín và cho qua.
Bộ GDĐT đã có công văn ngay trong ngày 10/4 đề nghị xác minh, báo cáo vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam tại Hà Nội.
Một phụ huynh phản ánh con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo dạy toán dâm ô nhiều tháng.
Đó là ý kiến của Thiếu tá, TS Lê Hoàng Việt Lâm, giảng viên Khoa Lý luận Chính trị, Trường ĐH An ninh Nhân dân.
Hội bảo vệ quyền trẻ em rất bức xúc trước vụ dâm ô bé gái trong thang máy và đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng khởi tố vụ án.
Mới đây ban quản lý chung cư Galaxy 9 đã có văn bản báo cáo về quá trình xử lý vụ việc, người vi phạm đã thừa nhận hành vi của mình.
Cựu phó Viện trưởng VKS thừa nhận có uống bia, sau đó đi vào thang máy và xảy ra hành vi đối với bé gái như trong đoạn clip trên mạng.
Viện KSND TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan để điều tra vụ nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy.
Sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM gây bức xúc trong giới luật sư.
Dù gia đình bé gái bị sàm sỡ trong thang máy ở Sài Gòn không yêu cầu khởi tố “yêu râu xanh” thì CQĐT vẫn được phép khởi tố.