Thứ tư, 26/06/2019
Mới đây, nhiều người dùng OnePlus 7 Pro đã chia sẻ máy của họ bị dính ngay lỗi cảm ứng khá khó chịu và cho rằng đó là lỗi “bóng ma”.
Ngày 25/5 vừa qua, Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã đi đến nhất trí biểu quyết “nghiện game” được liệt vào một dạng bệnh tâm thần...
Điện thoại thông minh ngày càng hiện đại, và tuổi thọ cũng cao hơn, vì thế có nhiều người cho rằng không có lý do gì để phải đổi nó liên tục.
Nhiều cửa hàng đã ngừng mua lại thiết bị của Huawei, trong khi đó người muốn bán ngày càng nhiều, nhưng người mua thì ít.
Apple lại dính phải một vụ vì liên quan đến quyền riêng tư của người dùng và bị cáo buộc bán dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ iTunes.
Trên các diễn đàn, nhiều người dùng tháng trước mua điện thoại Huawei hàng chục triệu đồng, giờ bán chỉ còn 3 - 4 triệu đồng, dù còn 10 tháng bảo hành.
GS Home Shopping - kênh mua sắm hàng đầu ở Hàn Quốc đã đầu tư 1,2 triệu USD vào Luxstay - một nền tảng chia sẻ nhà ở Việt Nam.
Khi tiến trình triển khai công nghệ di động 5G bắt đầu, Đông Nam Á là khu vực phấn khích nhất.
Xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trong máy sẽ giúp cho người dùng chia sẻ mật khẩu này dễ dàng hơn, đồng thời dễ khắc phục sự cố wifi hơn.
FPT.AI Vision là phần mềm có khả năng trích xuất thông tin CMND và Giấy phép lái xe chính xác đến 96%
Apple đã chính thức thâu tóm Tueo Health, một công ty khởi nghiệp nhỏ hoạt động trên lĩnh vực giám sát sức khỏe và y tế có trụ sở tại California.
Có khoảng hơn 250 triệu người dùng của Huawei đang sử dụng dịch vụ của Google, vậy sau khi cắt dứt kinh doanh, Google sẽ thiệt hại như thế nào.
Huawei liên tiếp bị các đối tác quan trọng như Google, Qualcomm, Intel hay ARM lần lượt ngừng hợp tác.
Phiên bản Galaxy Fold ăn theo bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ do Caviar chế tác sử dụng thêm vàng, sợi carbon và da quý.
Sáng 23/5 (giờ Việt Nam), nhà thiết kế vi xử lý hàng đầu thế giới ARM đã tuyên bố chấm dứt kinh doanh với Huawei.
Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc khẳng định họ đã chuẩn bị một hệ điều hành riêng phòng khi bị Google và Microsoft chặn vĩnh viễn.
Các nhà mạng ở Nhật Bản và châu Âu vừa tuyên bố sẽ tạm dừng bán điện thoại của Huawei do lo ngại lệnh cấm của Mỹ.
Donald Trump tiếp tục sử dụng “ngón đòn” quen thuộc từng giúp ông thành công trong kinh doanh để gây sức ép với tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc.
Ngày 22/5, YouTube chính thức thông báo quyết định đình chỉ vô thời hạn vai trò mạng đa kênh (MCN) đối với Yeah1.
Mới đây, hai nhà mạng lớn của Nhật Bản là SoftBank và KDDI đã hoãn kế hoạch bán dòng điện thoại P30 Series của Huawei.
Những mẫu điện thoại giá 3 triệu đồng dưới đây được xem là tốt nhất hiện nay, đáp ứng tốt những nhu cầu giải trí.
13 nhà sáng lập các công ty công nghệ thành công nhất thế giới bắt đầu khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ.
Hàng loạt người dùng đã rao bán điện thoại Huawei chỉ sau vài giờ có thông tin Google ngưng hợp tác với hãng này.
Ngoài lượng tiền mặt hơn 616 tỷ đồng, FPT còn phát hành hơn 61,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức cho cổ đông.
Mỹ ngày càng coi đối đầu là biện pháp tốt nhất để kiềm chế cường quốc đang trỗi dậy này, trong đó có việc trừng phạt một cách hiệu quả Huawei.
Huawei là gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, muốn trở thành công ty viễn thông số 1 thế giới, có thể vì lý do này mà Mỹ "căm ghét" như vậy.
Các đối thủ cạnh tranh với Huawei có lẽ đang mừng thầm vì đã loại bỏ được 1 đối thủ cạnh tranh trên miếng bánh thị phần đang ngày càng teo lại.
Chính phủ Mỹ ngày 20/5 tạm hoãn thực thi lệnh cấm xuất khẩu công nghệ của Mỹ cho tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc cho tới giữa tháng 8 tới.
Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro được cho là hai chiếc smartphone flagship tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong năm nay, theo Phonearena.
Dưới sự bảo trợ của chính phủ, chương trình Vietnam AI Grand Challenge 2019 được tổ chức góp phần thúc đẩy sự phát triển cộng đồng AI tại Việt Nam.