Thứ bảy, 20/07/2019

Tin tức mới nhất công nghệ

Tin tức công nghệ, Hình ảnh công nghệ, Video công nghệ mới nhất và hot nhất.

công nghệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về công nghệ | Trang 6

Theo các chuyên gia, Huawei có thể tăng phí bản quyền công nghệ, sáng chế đối với các công ty Mỹ để chống lại sức ép ngày càng gia tăng từ Washington.
Sáng 24/6, hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ (e-Cabinet) chính thức được khai trương đưa vào hoạt động.
Asus ZenFone 6 và OnePlus 7 có khá nhiều tính năng phổ biến, vẻ ngoài thời thượng, mức giá hấp dẫn. Vậy chiếc smartphone nào là tốt hơn?
Mới đây, một diễn đàn đã đề cập rằng Samsung sẽ phối hợp với hãng xe Tesla của Mỹ để ra mắt phiên bản Galaxy Note 10 Tesla Edition.
GS.TS Hồ Tú Bảo, Viện trưởng Viện John Von Neumann cho biết, doanh nghiệp không có kinh nghiệm có thể bắt đầu chậm nhưng không thể không chuyển đổi số...
Làm thế nào Jan Koum, người sáng lập WhatsApp, vượt qua nghịch cảnh và trở thành một tỷ phú công nghệ tự thân?.
Asus ZenFone 6 với hệ thống camera lật hoạt động như thế nào? Cơ chế bên trong ra sao, cùng tìm hiểu video "mổ bụng" mới nhất từ JerryRigEverything.
Trong danh sách 4 doanh nghiệp có Công ty Sugon của Trung Quốc, doanh nghiệp tự nhận là nhà sản xuất siêu máy tính lớn nhất châu Á.
Dù có thị phần chiếm tới 85%, tuy nhiên doanh thu của cửa hàng ứng dụng Android lại thấp hơn nhiều so với doanh thu ứng dụng trên iOS Store.
Mới đây, danh sách các thiết bị Huawei được cập nhật Android Q đã bị rò rỉ. Gần như sau đó, Huawei đã có tuyên bố chính thức về vấn đề này.
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến thói quen mua sắm của khách hàng, buộc các doanh nghiệp phải chuyển mình bắt kịp xu hướng doanh nghiệp số…
Là chiếc smartphone chủ lực mới nhất của ASUS, ZenFone 6 có mô-đun camera lật độc đáo sử dụng một cụm camera duy nhất đóng vai trò “2 trong 1”.
Táo khuyết vừa công bố chương trình thay thế pin cho một số mẫu MacBook Pro 15 inch Retina được bán trong khoảng thời gian từ tháng 9/2015 đến 2/2017.
FPT trở thành một trong 5 đối tác đầu tiên trên thế giới cùng Airbus tăng tốc chuyển đổi số của ngành hàng không toàn cầu.
Baidu thông tin rằng Lite có khả năng tự chủ cấp 4 theo quy ước của Hiệp hội kỹ sư ô tô.