Thứ bảy, 20/07/2019

Tin tức mới nhất công nghệ

Tin tức công nghệ, Hình ảnh công nghệ, Video công nghệ mới nhất và hot nhất.

công nghệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về công nghệ | Trang 4

Huawei và hơn 30 đối tác trong ngành đã cùng nhau thành lập một liên minh ngành và cơ sở đổi mới ngành dựa trên mạng quyết định 5G.
Nhiều nhà mạng, hãng điện thoại, công ty sản xuất vi xử lý... đang đẩy mạnh 5G, nhưng theo CNET việc nâng cấp 5G thời điểm này là chưa thật cần thiết.
Photoshop đã tiến bộ rất nhiều nhờ vào sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo và bạn chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng cú nhấp chuột.
Trong vài năm trở lại đây, Apple liên tục mất những nhân sự quan trọng, tính đến thời điễm hiện tại, có 7 nhân sự cao cấp rời bỏ Apple.
Galaxy S10e đã có thêm một biến thể với màu sắc độc đáo là ​Prism Silver. Được biết, đây là phiên bản màu giới hạn chỉ có trên Galaxy S10 Plus.
AnTuTu vừa công bố danh sách điểm chuẩn của những điện thoại thông minh Android cao nhất trong tháng 6/2019.
Mới đây nhà thiết kế Martin Hajek, hiện sống tại Hà Lan đã cho thấy ý tưởng một chiếc smartphone mang phong cách của Tesla đầy ấn tượng.
Aibo phát ra âm thanh giống như một con chó, chạy lăng xăng, chơi đồ chơi, nghe theo mệnh lệnh nhưng thỉnh thoảng không nghe lời...
Đây là top 10 smartphone Android mạnh nhất trong nửa đầu năm 2019. Bảng xếp hạng này được đánh giá bởi chuyên trang chấm điểm Antutu.
Hình ảnh về concept của chiếc iPhone Pro của nhà thiết kế Jermaine Smit vừa xuất hiện khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
Mới đây website của hệ điều hành HongMeng OS xuất hiện trên mạng, tuy nhiên Huawei lên tiếng bác bỏ thông tin này và khẳng định đây là địa chỉ giả mạo.
Apple vừa mua công ty khởi nghiệp Drive.ai của Mountain View, đã khơi lại những thắc mắc về dự án xe tự lái chưa được công bố của Apple.
Laptop tầm giá 10-15 triệu đồng được nhiều người dùng lựa chọn nhất và cũng là phân khúc đón nhiều model có cấu hình tốt, kiểu dáng đẹp, mỏng nhẹ.
Apple dự kiến đến tháng 9 tới đây mới ra mắt mẫu iPhone XI, tuy nhiên những mẫu iPhone nhái đã xuất hiện trên thị trường.
Theo South China Morning Post, hôm 28/6, Apple đã ra quyết định chọn Trung Quốc làm địa điểm sản xuất cho Mac Pro 2019 mới trị giá 6.000 USD.