Thứ sáu, 21/06/2019

Tin tức mới nhất công nghệ

Tin tức công nghệ, Hình ảnh công nghệ, Video công nghệ mới nhất và hot nhất.

công nghệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về công nghệ

Cuối cùng sau nhiều lần tạm hoãn ngày lên kệ chính thức, Samsung cho biết chiếc Galaxy Fold cũng đã “sẵn sàng để tái xuất”.
Đó là chia sẻ của ông Phạm Xuân Đà - Cục trưởng, Cục Công tác phía Nam - Bộ khoa học và Công nghệ, tại hội chợ chuyên ngành nông nghiệp.
Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một chiếc laptop có thời lượng sử dụng pin dài, đây là gọi ý 9 laptop có tuổi thọ pin tốt.
Công nghệ số phát triển đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới trong việc mua sắm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ...
Những sản phẩm công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ được các ngân hàng ứng dụng vào năm 2020.
Mới đây, thông qua ứng dụng Find My Friends trên iPhone, một bà mẹ ở Bắc Carolina phát hiện con gái bị kẹt trong gầm xe, dưới độ sâu 7,5m.
Ông Nhậm Chính Phi, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Huawei thừa nhận “không ngờ Mỹ lại quyết tâm và kiên định tấn công Huawei như vậy”.
Tại triển lãm Display Week, BOE cũng đã trình diễn một nguyên mẫu máy tính bảng 12.3 inch có thể cuộn lại thành một chiếc smartphone có màn hình 5 inch.
Thế giới đang ngày càng lo lắng về sự lan truyền các video, hình ảnh giả mạo và Adobe phát triển trí tuệ nhân tạo phát hiện ảnh bị chỉnh sửa.
Giám đốc điều hành Huawei, Ren Zhengfei phát biểu tại trụ sở của Huawei hôm 17/6 cho rằng tác động của lệnh cấm từ Chính phủ Mỹ nghiêm trọng hơn dự kiến.
Bloomberg đưa tin vào 16/6, Huawei Technologies chuẩn bị giảm 40% đến 60% các lô hàng điện thoại thông minh cung ứng ra thị trường quốc tế.
Chuyên trang đánh giá Laptopmag của Mỹ đã đưa ra bảng xếp hạng thương hiệu laptop 2019 và có nhiều sự bất ngờ.
Nhà điều hành đế chế thương mại điện tử đã không ngừng đưa ra 1 số sáng kiến trong suốt 24 năm thành công Amazon, mặc dù rất nhiều thất bại.
Mới đây, Uber đã tiết lộ về dịch vụ taxi bay mới của mình trong Hội nghị thường niên tại Washington DC, Mỹ.
Mới đây nhất, thương hiệu smartphone lớn nhất Trung Quốc đã công bố tạm hoãn sự kiện mở bán chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate X.