Thứ sáu, 21/06/2019

Tin tức mới nhất cô giáo

Tin tức cô giáo, Hình ảnh cô giáo, Video cô giáo mới nhất và hot nhất.

cô giáo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về cô giáo

Hành động tát liên tiếp vào mặt, đầu và đánh hàng loạt học sinh ở Hải Phòng của nữ giáo viên tiểu học bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.
Trong lúc cho ăn, do đút quá nhanh, trẻ không kịp nuốt, cô giáo ở trường mầm non liên tục đánh vào đầu và mặt bé trai khiến dư luận phẫn nộ.
Ông Nguyễn Thành Nam, Phó chủ tịch huyện Hàm Tân (Bình Thuận), đã có kết luận về vụ việc thầy giáo dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 1 trên địa bàn.
Bộ GD&ĐT vừa yêu cầu Sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu xác minh, báo cáo sự việc một giáo viên ở TP. Bà Rịa đánh 22 học sinh bầm tím người.
Nói về kết luận của cơ quan chức năng, giáo viên bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh không thừa nhận mình quan hệ trên mức tình cảm với học trò.
Sáng nay (9/3), cô giáo Hạ - người trong cuộc, lên tiếng về vụ việc bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh đang học lớp 10.
Do làm cả hai đề A và B trong bài kiểm tra, em Hoan, học sinh lớp 1 ở Quảng Bình, bị cô giáo xách tai và tát mạnh, phải nhập viện.
Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận ban đầu về thông tin cô giáo chơi ma túy trong quán karaoke.
Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cô giáo đánh học sinh lớp 1 bầm tím người.
Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) đã khởi tố vụ án hình sự về việc một học sinh bị tát vào má 231 cái và phải nhập viện điều trị.
Gương mặt xinh như mộng và thân hình thon gọn với số đo ba vòng 83-58-92, Trần Thị Nam Trân khiến nhiều chàng trai thất vọng vì đã có người yêu.
“Mày là con người hay thú ?”, “Khóc là tao lấy tã cứt tao trét..” ... là những câu nói cô giáo Trần Bích Ngọc ở Trường Mầm non 30/4 (TP.HCM).
Theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu, hành động giáo viên suốt 3 tháng im lặng khi lên lớp là một kiểu bạo hành tinh thần cần xử lý nghiêm.
Để làm rõ hành vi buộc cô giáo quỳ gối xin lỗi, Cơ quan Công an huyện Bến Lức (Long An) đã mời vợ chồng ông Võ Hoà Thuận lên làm việc
Hành vi ép cô giáo quỳ gối của đảng viên Võ Hòa Thuận vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc và Điều lệ Đảng.