Những di sản tuổi đời một trăm năm sau đây chính là bảo chứng hùng hồn cho việc một công trình chất lượng sẽ có giá trị trường tồn cùng thời gian.
Vốn điều lệ của Công ty Phi Long tăng một cách bất thường, thay đổi nhân sự liên tục, Sở Tài nguyên Môi trường TP.HCM mời họp nhưng không đến.
Liền kề TP.HCM, Long An là địa phương trong vùng tam giác vàng, đón xu thế giãn dân của Sài Gòn và giúp thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.
Nhà thầu Hòa Bình sẽ phát triển mảng hoàn thiện xây dựng, nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng và phong cách quản lý của Nhật Bản.
Giá thuê tại tầng 1 và tầng 2 của Landmark 81 là 60 USD/m2/tháng, thuộc hàng cao nhất so với các trung tâm thương mại ở khu rìa trung tâm.
Khu Đông TP.HCM gồm quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức được định hướng trở thành đô thị sáng tạo vào năm 2025.
Phải chăng từ lịch sử mấy ngàn năm qua, sự thịnh vượng của thành Rome đã âm thầm thu hút người dân Châu Âu tìm về trong vô thức!
Khi sân bay Lộc An được chấp thuận đầu tư, hàng loạt dự án bất động sản rục rịch khởi công ăn theo, nhà đầu tư âm thầm về săn quỹ đất.
Căn hộ, nhà phố, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng sụt giảm nguồn cung và lượng tiêu thụ trong quý III. Riêng căn hộ hạng C không có nguồn cung mới.
Nguồn cung căn hộ giảm 14% so với năm trước. Còn nhà phố và biệt thự xây sẵn trải qua một quý giao dịch trầm lắng do khan hiếm nguồn cung.
9 tháng đầu năm, thị trường bất động sản TP.HCM thể hiện rõ sự lệch pha cung cầu khi vắng bóng căn hộ giá rẻ, người nghèo khó tìm nơi an cư.
Với “cú hích” cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và cầu Bạch Đằng, bất động sản Hạ Longcàng “sốt” hơn bao giờ hết bởi những tiềm năng đầu tư“không giới hạn”.
Lợi thế cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam bộ, Q.9 được TP.HCM phát triển hạ tầng giao thông, định hướng thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của thành phố".
Biên Hòa ngày càng có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư, nhất là khi có nhiều thông tin “nóng hổi” về quy hoạch phát triển hạ tầng.
Nhiều chủ đầu tư xin đất làm dự án, nhưng hàng chục năm vẫn là bãi đất hoang. Cơ quan chức năng không thu hồi khiến cuộc sống người dân khốn khổ.
Mỗi khu VinCity đều có công viên gym, công viên BBQ, sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi, 60-70 sân chơi trẻ em…
Ba gói thầu gồm sửa chữa nâng cấp khách sạn Caravel, khu dân cư CityLand Z751, xây dựng hạ tầng và bể xử lý nước thải nhà máy Heineken tại Vũng Tàu.
Thị trường bất động sản Bình Dương đang chết lâm sàng nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp ăn nên làm ra, chung cư hay đất nền cứ mở bán là cháy hàng.
Bình Dương ưu tiên giải quyết hồ sơ làm nhà ở xã hội, có vai trò đầu tàu của Becamex, dân nhập cư chiếm 52% dân số, địa chất cứng…
Trong khi doanh nghiệp bất động sản đang "đỏ mắt" tìm đất làm dự án, TP.HCM lại được chuyển đổi 26.000ha đất nông nghiệp sang đất công nghiệp, bất động sản.
Các ứng dụng đặt phòng đang mở ra một sân chơi “không giới hạn” cho ngành dịch vụ kinh doanh cơ sở lưu trú.
TP.HCM và nhà đầu tư đã có vi phạm như giao đất cho doanh nghiệp không đúng với giấy phép kinh doanh, không đúng thẩm quyền, không có quy hoạch 1/2000.
Cụ thể, thời gian CTCP Tập đoàn Cienco4 (Cienco4) dự kiến đưa cổ phiếu lên niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) là Quý 4/2018.
Với vị trí trung tâm chiến lược, thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, khu Đông Sài Gòn (quận 2, quận 9) hiện tập trung nhiều dự án lớn.
Với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về du lịch biển, thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đang trở thành tâm điểm phía Nam.
Hoàng Quân sẽ phát hành tối đa 300.000 trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo để thu về 300 tỷ đồng. Đồng thời, lập công ty nông nghiệp.
Bất chấp việc thừa nguồn cung, khả năng bán hàng kém, nhiều chủ đầu tư vẫn đang bung căn hộ cao cấp với giá bán lên tới 220 triệu đồng/m2.
Vì thiếu hạ tầng kết nối với TP.HCM, trong 74 dự án đã được duyệt chỉ mới có 12 dự án triển khai tại Nhơn Trạch, nhưng không có người ở.
Chủ đầu tư của siêu đô thị Phú Mỹ Hưng đã quyết định "Bắc tiến", không phải vừa mới bây giờ mà đã là âm thầm từ ít năm nay.
Tập đoàn China Fortune Land Development đã đổ tỷ USD vào khu đô thị mới Đông Sài Gòn, nhưng hồi sinh được dự án này lại là câu chuyện dài kỳ.