Thị trường đã có dấu hiệu cải thiện đáng kể về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ so với tháng trước, tuy nhiên vẫn còn khá thấp so với cùng kỳ 2018.
Giá thuê tăng cao tại khu vực trung tâm Hà Nội, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng đang có xu hướng di chuyển ra các khu trung tâm mới.
Dự án có khu vườn thú và công viên giải trí safari, khu công viên nước và công viên trên đồi, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại…
Tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu của Novaland giảm về 1,26 lần từ 1,36 tại 31/12/2018 nhưng vẫn ở mức cao so với mức bình quân ngành là 0,4 lần.
Chứng khoán và vàng tăng giá trị nhanh hơn bất động sảnnhưng bất động sản được coi là một kênh đầu tư dự trữ vốn an toàn.
Trong nghiên cứu quy hoạch và sử dụng đất ở hai bờ sông Sài Gòn phải có những kịch bản phù hợp với thiên nhiên của từng phân đoạn.
Khan hiếm khiến chỗ đậu ô tô trở thành giá trị cộng thêm hấp dẫn của nhiều dự án bất động sản.
Monaco vẫn là thị trường có giá nhà ở cao cấp đắt đỏ nhất thế giới với mức giá trung bình là 48.800 EU/m2, tương đương 1.311.100.000 đồng/m2.
Việc xây dựng công trình sai phép, vi phạm hành lang an toàn sông Sài Gòn diễn ra lộ thiên nhưng quá trình xử phạt, tháo dỡ lại diễn ra chậm chạp.
Tỉ phú Joe Lewis, ông chủ CLB Tottenham, bày tỏ mong muốn hợp tác cùng TP. Đà Nẵng để xây dựng một bến du thuyền hiện đại.
Nhờ chính sách chỉnh trang đô thị và cải tạo kênh rạch, khu vực quận 8 đang dần trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản TPHCM.
Thời điểm mua nhà thường được người mua cân nhắc, đắn đo kỹ lưỡng suốt nhiều tháng trời. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một tổ ấm mới?
Đến đầu năm 2019, có 116 lô đất ảnh hưởng đến hành lang an toàn bờ sông Sài Gòn, 76 công trình đã đưa vào sử dụng của 13 doanh nghiệp.
Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi ngay trục đại lộ Phạm Văn Đồng không chỉ mang lại cuộc sống thăng hoa mà còn mở ra cánh cửa đến thành công.
Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang có những dấu hiệu sớm được triển khai khiến giá đất khu vực này lại “nóng”.
Quỹ đất ven sông Sài Gòn tại TP.HCM đang dần thu hẹp lại bởi việc triển khai các dự án nhà ở, khu công viên cây xanh, lối đi bộ...
Ông Nguyễn Đăng Thanh, vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TTC LAND có triết lý kinh doanh “phải hướng đến khách hàng”.
Sau 8 tháng thi công, hai dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án.
Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê.
Từ nay đến cuối 2019, hàng loạt dự án căn hộ tại quận 2 9 sẽ bước vào giai đoạn bàn giao nhà như Feliz en Vista, Waterina Suites, Jamila Khang Điền...
Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng ở Bãi Cháy, Hạ Long đã được hoàn thiện...
Dừng dự án sẽ tác động tới môi trường đầu tư Đà Nẵng. Nếu xu hướng này không được giải thích rõ ràng thì nó sẽ gây ra tác động tiêu cực.
Thông tin dự án sân bay Long Thành sẽ khởi công vào năm 2020 lại một lần nữa khiến thị trường bất động sản ở đây sôi động trở lại.
Khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, nên đọc kỹ các điều khoản được ghi trong hợp đồng, nếu chưa rõ cần trao đổi ngay.
Lotte E&C trở thành nhà thầu thi công chính cho 3 dự án căn hộ cao cấp do Novaland phát triển là The Grand Manhattan và hai dự án tại quận 2.
Việc lựa chọn mua căn hộ diện tích nhỏ hay lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trước khi mua cũng cần phải cân nhắc cho thật kỹ.
Nguồn gốc vật liệu san lấp dự án Lạc Việt được xác định rõ ràng và có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, không xảy ra hoạt động bơm hút cát.
Tiếp nối dư âm của một mùa lễ hội Carnaval sôi động, du lịch Hạ Long sẽ tiếp tục “quyến rũ” khách thập phương.
Nhiều chuyên gia cho rằng, dự án lấn sông Hàn ảnh hưởng đến môi trường, dòng chảy gây lũ lụt nhưng cũng có ý kiến nói những tác động này không lớn.