Theo thời gian, các dự án căn hộ dịch vụ có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực lân cận khu trung tâm như quận 2, quận 7, Tân Bình.
Hoàng Quân sẽ thanh lý 7 căn nhà ở xã hội bán cho người nước ngoài, cam kết tháng 9/2019 sẽ đưa công trình vào sử dụng. Nhưng liệu có khả thi?
Hiện nay, khu vực quận 7 đang có 471 căn shophouse tại khối đế các dự án chung cư với giá chào thuê bình quân đạt từ 22-30 USD/m2/tháng.
Quỹ đất hạn chế, nhất là tại những vị trí đắc địa khu trung tâm khiến việc phát triển các dự án bất động sản hạng sang trở nên khó khăn hơn.
Trên thực tế, nợ xấu ngành bất động sản chỉ chuyền tay từ đơn vị ngày sang đơn vị khác chứ chưa thể triển khai xây dựng và đưa vào khai thác.
Không phải cố gây ấn tượng với một văn phòng “hấp dẫn”, nhưng cần thiết trang bị đủ những yếu tố cơ bản.
Năm 2019, đặt nhiều kỳ vọng về sự tăng trưởng bền vững và giải quyết những vướng mắc cản trở sự phát triển, nhất là về hạ tầng.
Ngay đầu năm 2019, lãnh đạo TP.HCM đã họp với Hiệp hội Bất động sản (HoREA) để xem xét hướng kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp địa ốc.
Tại sao Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM là những nơi có bất động sản nhà ở sôi động tại Việt Nam?
Nhận định đều cho thấy năm 2019, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục giữ đà phát triển ổn định của năm 2018 với những chuyển động tích cực.
Sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ tầm trung trên thị trường TP.HCM trong năm 2018 được dự báo sẽ kéo dài ít nhất tới cuối năm 2019, vì nhiều lý do.
Mặc dù xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn cung trong quý 4/2018, nhưng bất động sản khu Đông vẫn được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển.
Hàng loạt ứng dụng thông minh được đưa vào lĩnh vực bất động sản như một liệu pháp quan trọng kích thích tăng trưởng và tạo sự hấp dẫn cho thị trường.
Đặt chân tới Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang, du khách sẽ có một chuyến du lịch xuyên châu lục.
Điều đáng mừng là những lo ngại về khủng hoảng sau khi chu kỳ bất động sản đạt đỉnh tăng trưởng trong năm 2018 đã không xảy ra.
Thị trường bất động sản TP.HCM năm 2019 được đánh giá sẽ có nhiều gam màu sáng. Trong đó đất nền sẽ là phân khúc sôi động nhất.
Hàng loạt dự án bất động sản có giá bán từ 5.000-13.000 USD/m2 hay nhà phố, biệt thự lên tới vài chục tỷ đồng/căn sẽ được bung hàng trong năm 2019.
Sau khi chững lại ở năm 2018, năm nay thị trường bất động sản TP.HCM được chờ đợi sẽ có hàng loạt dự án mới mở bán với hàng ngàn căn hộ.
Dù có nhiều thách thức nhưng hầu hết các chuyên gia đều cho rằng, 2019 sẽ là năm khởi sắc của thị trường bất động sản.
Năm 2018, tổng vốn đăng ký và tăng thêm đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào khu công nghiệp, khu kinh tế đạt hơn 8,3 tỷ USD.
Ngày 31/1/2019, đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh tới thị sát lễ hội hoa xuân tại công viên Dragon Park thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex.
Trước đó, Hội đồng quản trị đã thông qua đơn từ nhiệm của 3 Phó tổng Giám đốc là ông Lê Duy Quang, ông Nguyễn Hoàng Hà và ông Đặng Thanh Thảo.
Nằm gần TP.HCM và kết nối với hàng loạt còn đường vào Sài Gòn, nhiều huyện tại Long An hiện nay có tiềm năng sinh lời bất động sản cao.
Với sự thiếu hụt rõ rệt trong dự án cao cấp tại các đô thị lớn, người mua có thể thấy được tiềm năng tăng vốn dài hạn rõ rệt.
Sáng 26/1, tập thể CB-NV Tập đoàn Novaland đã phối hợp tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, hưởng ứng bảo vệ môi trường biển”.
Khu đô thị sáng tạo phía Đông sẽ trở thành hạt nhân thực hiện cuộc các mạng công nghiệp 4.0 của TP.HCM và khu vực, trên nền tảng kinh tế tri thức.
Hầu hết chuyên gia cho rằng phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục lên ngôi mạnh mẽ, là dòng sản phẩm chủ đạo, đặc biệt tại các thành phố lớn.
Dự án DB Tower cũng nằm tại khu “đất vàng” trên đường Điện Biên Phủ nhưng “trùm mền” 6 năm nay. Hiện tại, dự án được chuyển nhượng cho Hutech.