Hiện tại, người dân tại Cư Xá Thanh Đa vẫn đang mơ hồ về dự án di dời này. Cuộc sống yên bình của người dân vẫn cứ tiếp diễn.
Đà Nẵng đã phát hiện tại 14 dự án khu nghỉ dưỡng ven biển đang thi công nhiều hạng mục lấn biển, công trình không có trong giấy phép xây dựng.
Tất cả đề xuất quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án nhà ở thương mại đều bị ách tắc do Sở Quy hoạch Kiến trúc không nhận hồ sơ.
Giá cho thuê thuần của 10 tòa nhà văn phòng đắt nhất TP.HCM nằm trong khoảng 39-54 USD/m2/tháng, chưa bao gồm phí dịch vụ và các phụ thu đi kèm.
Sự suy giảm của ngành bất động sản và xây dựng trong 6 tháng đầu năm nay đã ảnh hưởng đến kết quả thu thuế của TP.HCM trong khoảng thời gian này.
Để chấn chỉnh việc này, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đề nghị các địa phương rà soát lại các dự án phân lô, tách thửa.
Trong giới bất động sản, hiện vẫn có những ý kiến trái chiều về các chương trình khuyến mại của các chủ đầu tư...
Bối cảnh kinh tế nội địa đang tốt cùng với lợi thế từ thương chiến Mỹ-Trung, bất động sản TP.HCM kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ.
Công ty Quốc Lộc Phát sẽ phải đóng thêm tiền sử dụng đất cho dự án The Metropole Thủ Thiêm, đẩy giá thành căn hộ lên cao!
Trước sự bùng nổ tràn lan của "dự án ma" UBND TP.HCM đã chỉ đạo UBND huyện Hóc Môn, UBND quận Bình Tân và UBND quận 12 kiểm tra, xử lý.
Hàng loạt công ty Nhà nước đã cho thuê lại một phần hoặc toàn bộ diện tích là không đúng đối tượng, mục đích sử dụng đất.
Một loại hình văn phòng mà không thể không nhắc tới tại thị trường Việt Nam là sự nở rộ và phát triển của không gian làm việc chung.
Đó là chia sẻ của ông Troy Griffiths - Phó Tổng giám đốc điều hành Savills Vietnam tại buổi tổng kết thị trường bất động sản TP.HCM quý II/2019.
Ngoài mức xử phạt vi phạm hành chính thì Công ty Cổ phần Trung Nam buộc phải tiến hành nạo vét, trả lại nguyên trạng ban đầu cho sông Cu Đê.
Trong 2 ngày từ 19 - 20/7/2019 tới đây, khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm thương mại TNL Plaza GoldSeason...
Trong quý 2/2019, thị trường TP.HCM ghi nhận sự sụt giảm mạnh nguồn cung sơ cấp của phân khúc căn hộ, các phân khúc còn lại nhìn chung không đổi theo quý.
Trong khi chính quyền Đà Nẵng muốn bỏ ra 1.251 tỷ đồng để chuộc lại sân Chi Lăng thì các bên liên quan cho rằng số tiền này quá ít.
Bản án của TAND TP.HCM buộc Phạm Công Danh phải bồi hoàn số tiền hơn 4.000 tỷ đồng bằng tài sản kê biên là các lô đất ở sân Chi Lăng.
Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa báo cáo những khúc mắc trong pháp lý mà các doanh nghiệp gặp phải trong năm 2019.
Người trực tiếp ký bán sân vận động Chi Lăng một cách chóng vánh đã bị Bộ Công an khởi tố, bắt giam. Nhiều cán bộ liên quan cũng "dính chàm".
Cách đây 10 năm, chính quyền Đà Nẵng đã có một quyết định sai lầm khi vội vàng bán sân vận động Chi Lăng cho doanh nghiệp.
Từng hai lần chết chìm do số lượng căn hộ quá lớn, tiện ích ngoại khu chưa đồng bộ, liệu Sunshine Group có đủ sức vực dậy Sunshine River City?
Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho biết, dự án Lavida Plus đã bị tạm ngưng xây dựng theo yêu cầu của Bộ Công an.
Chủ đầu tư của River City là Công ty Phát Đạt nhưng Sunshine Group không mua dự án này từ Phát Đạt mà là một công ty mới được thành lập.
Không chỉ tăng trưởng bứt phá về lượng khách du lịch, Hạ Long đang chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất...
Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Hoàng giám đốc bộ phận R&D của DKRA Việt Nam, trong buổi “Báo cáo thị trường Bất động sản nhà ở TP.HCM Quý 2
EVFTA giúp hoạt động thương mại song phương tăng, kéo theo đó là tăng vốn FDI, số lượng việc làm và nhiều cơ hội hơn ở các phân khúc bất động sản.
Không được cư dân đồng ý, cũng chưa đền bù và chưa được cấp phép nhưng Sunshine Group vẫn ngang nhiên phá nhà dân.
CII khẳng định, số tiền 411,9 tỷ đồng và 118,4 tỷ đồng không phải khoản chi sai. CII sẽ không nộp lại ngân sách Nhà nước khoản tiền này.