Thứ hai, 17/12/2018

Tin tức mới nhất chứng khoán

Tin tức chứng khoán, Hình ảnh chứng khoán, Video chứng khoán mới nhất và hot nhất.

chứng khoán – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chứng khoán

Với các dữ liệu kinh tế mới được công bố từ Trung Quốc và châu Âu, đã khiến các thị trường lớn trên thế giới lo lắng và thận trọng.
Không lưu trữ đầy đủ hồ sơ, dữ liệu, tài liệu, chứng từ liên quan đến hoạt động, Công ty Chứng khoán Funan bị phạt 85 triệu đồng.
Bitcoin được cho là tạo ra vào năm 2008 bởi một người đàn ông tên Satoshi Nakamoto sau khi ngân hàng đầu tư Lehman Brothers phá sản.
Cổ phiếu các nhà sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc tăng vọt sau các báo cáo rằng Trung Quốc đang tiến tới cắt giảm thuế.
Các số liệu đang cho thấy một thực tế là vẫn khó để bitcoin trở thành một lựa chọn đầu tư như cổ phiếu hay trái phiếu.
Các thị trường chứng khoán Âu-Mỹ diễn biến trái chiều trong phiên 10/12, giữa lúc những diễn biến bất ổn tại châu Âu khiến nhà đầu tư lo ngại.
Chứng khoán châu Á giảm điểm ở phiên giao dịch 10/12 trong bối cảnh các nhà đầu tư tiếp nhận khá nhiều thông tin tiêu cực.
Các công ty Hoa Kỳ đang được định giá quá cao, khiến cho thị trường ở đây vô cùng đắt đỏ, là trở ngại khiến nhiều nhà đầu tư dè dặt.
Chứng khoán toàn cầu tiếp tục giảm điểm trong phiên sáng 10/12 với cổ phiếu của Mỹ và châu Á tiếp tục đi xuống.
Kết thúc phiên giao dịch 4/12/2018, giới đầu tư chứng khoán tiếp tục quan ngại về nguy cơ chiến thương mại Mỹ-Trung và đà suy giảm của kinh tế Mỹ.
Trung tâm Lưu ký chứng khoán phải cập nhật tỷ lệ sở hữu nước ngoài của Sabeco lên 100% trên hệ thống, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.
Đối với người mới bắt đầu chơi chứng khoán, điều cơ bản trước tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản chứng khoán và học cách đọc bảng giá chứng khoán.
Các thị trường chứng khoán châu Á phần lớn tăng điểm trong ngày 30/11 khi sự chú ý của giới đầu tư đang hướng tới cuộc họp thương mại Mỹ - Trung.
Phiên giao dịch ngày 29/11, Phố Wall đảo chiều đi xuống sau ba phiên tăng điểm liên tiếp trước đó.
Công ty Trường Thịnh đang vận hành 4 nhà máy thủy điện với tổng sản lượng điện bình quân hàng năm phát ra hơn 176 triệu kwh.