Cung cầu
Thứ tư, 21/11/2018

Chứng khoán hôm nay

Cập nhật nhanh tin tức thị trường chứng khoán mới nhất hôm nay. Thông tin bảng giá chứng khoán trực tuyến các sàn giao dịch trong ngày.

Chứng khoán Mỹ đã giảm sâu trong phiên giao dịch ngày 5/10 sau khi lãi suất đã chạm mức cao nhất trong nhiều năm làm ảnh hưởng các nhà đầu tư Mỹ.
Dù 3 mã cổ phiếu "nhà họ Vin" tăng giảm trái chiều trong phiên 3/10 nhưng vẫn giúp cho khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng 150 triệu USD.
Trong bối cảnh giá dầu thế giới tăng mạnh, nhiều khả năng có thể chạm mốc 100 USD trong thời gian tới, cổ phiếu của ngành dầu khí cũng "ăn theo".
Dù chưa thể xuyên thủng được mốc kháng cự 1.020 điểm nhưng VN-Index vẫn có một phiên giao dịch tăng điểm trong ngày 28/9.
Chứng khoán Việt Nam đã có một ngày giao dịch đầy biến động, khi VN-Index và HNX-Index quay đầu giảm nhẹ do áp lực từ việc chốt lời ngắn hạn.
Chứng khoán Mỹ ngày 21/9 một lần nữa lập kỷ lục khi dòng tiền được đưa vào thị trường tăng cao.
Thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến một phiên giao dịch đầy biến động, khi VN-Index không thể vượt qua lực cản từ mốc 1.000 điểm.
Chứng khoán Trung Quốc ngày 18/9 chứng kiến một phiên tăng điểm mạnh, bất chấp Mỹ chính thức áp thuế 200 tỷ USD lên hàng hóa nhập khẩu từ nước này.
Sau khi Bloomberg công bố tin Tổng thống Donald Trump ra lệnh chuẩn bị áp thuế 200 tỷ USD hàng Trung Quốc, thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng điểm mạnh.
Dù kịch bản giao dịch ngày 14/9 khá giống 2 phiên giao dịch trước đó, nhưng VN-Index vẫn chốt phiên giao dịch 14/9 trên 990 điểm.
Chứng khoán Mỹ ngày 13/9 tăng điểm mạnh trên cả ba chỉ số chính.
Hoà chung với thị trường thế giới, giá cổ phiếu của ngành dầu khí Việt Nam sáng 13/9 tăng mạnh, giúp VN-Index tăng trưởng.
Sau một buổi sáng tăng điểm mạnh mẽ với sắc xanh trên thị trường, cuối phiên ngày 12/09 chứng kiến sự giảm điểm nhẹ của VN-Index.
Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 11/9 đón nhận thêm một phiên tăng giá, khi Apple tăng điểm tới 2,5% trong ngày.
Thị trường chứng khoán Mỹ đã có một phiên giao dịch đầu tuần suôn sẻ, dù Apple đang kéo giảm đà tăng của chỉ số S&P 500 và Nasdaq.