Thứ tư, 20/02/2019

Chứng khoán hôm nay

Cập nhật nhanh tin tức thị trường chứng khoán mới nhất hôm nay. Thông tin bảng giá chứng khoán trực tuyến các sàn giao dịch trong ngày.

Chứng khoán châu Âu và Mỹ chuyển động ngược chiều nhau trong phiên 18/12, giữa lúc những bất ổn tiếp tục ảnh hưởng khá lớn tới tâm lý nhà đầu tư.
Với các dữ liệu kinh tế mới được công bố từ Trung Quốc và châu Âu, đã khiến các thị trường lớn trên thế giới lo lắng và thận trọng.
Cổ phiếu các nhà sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc tăng vọt sau các báo cáo rằng Trung Quốc đang tiến tới cắt giảm thuế.
Các thị trường chứng khoán Âu-Mỹ diễn biến trái chiều trong phiên 10/12, giữa lúc những diễn biến bất ổn tại châu Âu khiến nhà đầu tư lo ngại.
Chứng khoán châu Á giảm điểm ở phiên giao dịch 10/12 trong bối cảnh các nhà đầu tư tiếp nhận khá nhiều thông tin tiêu cực.
Các công ty Hoa Kỳ đang được định giá quá cao, khiến cho thị trường ở đây vô cùng đắt đỏ, là trở ngại khiến nhiều nhà đầu tư dè dặt.
Chứng khoán toàn cầu tiếp tục giảm điểm trong phiên sáng 10/12 với cổ phiếu của Mỹ và châu Á tiếp tục đi xuống.
Các thị trường chứng khoán châu Á phần lớn tăng điểm trong ngày 30/11 khi sự chú ý của giới đầu tư đang hướng tới cuộc họp thương mại Mỹ - Trung.
Thị trường chứng khoán thế giới tăng điểm trong ngày 26/11 sau khi sụt giảm nhiều tuần qua khi nhà đầu tư hy vọng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Trung.
Phố Wall đã chứng kiến đợt bán tháo khiến chỉ số Dow Jones mất 553 điểm trong ngày giao dịch 20/11, thành quả của năm 2018 mất trắng.
Chứng khoán châu Á tăng thận trọng trong phiên giao dịch sáng 19/11, giữa lúc xuất hiện những tín hiệu mâu thuẫn về khả năng cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung chấm dứt.
Chứng khoán châu Á mở phiên 13/11 “nối gót” đà trượt dốc tại thị trường Phố Wall phiên trước khi mà giá dầu giảm mạnh và đồng USD lên cao.
Vào đầu phiên giao dịch sáng 12/11 phần lớn các thị trường chứng khoán châu Á giảm điểm.
Đà tăng trên thị trường chứng khoán toàn cầu đã “bốc hơi” trong phiên 8/11 trước bối cảnh EU đưa ra cảnh báo tăng trưởng kinh tế chậm lại.
Chứng khoán ở hai bên bờ Đại Tây Dương đều giao dịch thận trọng ở phiên 5/11 trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ Quốc hội tại Mỹ cận kề.