Thứ hai, 21/01/2019

Chứng khoán hôm nay

Cập nhật nhanh tin tức thị trường chứng khoán mới nhất hôm nay. Thông tin bảng giá chứng khoán trực tuyến các sàn giao dịch trong ngày.

Sáng nay, các chỉ số chứng khoán của Việt Nam bứt phá mạnh mẽ, tuy nhiên đà tăng bị kéo chậm lại, song kết quả vẫn tăng khá mạnh.
Các thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu đều giảm điểm trong phiên ngày 3/1, trong bối cảnh kinh tế Trung Quốc giảm tốc.
Những số liệu kinh tế không mấy lạc quan của Trung Quốc đã ảnh hưởng lớn tới tâm lý nhà đầu tư chứng khoán trên toàn cầu trong phiên 2/1.
Các chỉ số chứng khoán Mỹ chốt phiên 27/12 ghi khá nhiều điểm sau khi tăng lên vào cuối phiên, trong lúc các thị trường ở châu Âu sụt giảm.
Trong phiên sáng 26/12, thị trường chứng khoán Nhật Bản và Hàn Quốc diễn biến trái chiều nhau sau đợt bán tháo ồ ạt trên thị trường Phố Wall vào ngày 24/12.
Cuối năm 2018 các chỉ số của 11 nhóm ngành được Bloomberg thống kê đều sụt giảm, đa số mức giảm đều vượt quá 20%.
Sau khi chính phủ ông Trump quyết định đóng cửa, thị trường đã có phản ứng tiêu cực, bất chấp sự trấn an đến từ Bộ trưởng Bộ tài chính.
Cuối năm nay thị trường đang gặp khó khăn, nhưng năm 2019 mọi chuyện sẽ chuyển hướng theo "thị trường con gấu", theo cựu CEO quỹ đầu cơ Mark Yusko.
38% cổ phiếu của các công ty đang ở mức thấp nhất 52 tuần qua, điều này chỉ từng xảy ra trong 8 ngày từ năm 1984.
Các thị trường chứng khoán trên thế giới sụt giảm trong phiên ngày 20/12, trong khi giá dầu chạm mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua.
Fed ngày 19/11 thông báo tăng lãi suất thêm 0,25 điểm phần trăm sau cuộc họp hai ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) thuộc Fed.
Chứng khoán châu Âu và Mỹ chuyển động ngược chiều nhau trong phiên 18/12, giữa lúc những bất ổn tiếp tục ảnh hưởng khá lớn tới tâm lý nhà đầu tư.
Với các dữ liệu kinh tế mới được công bố từ Trung Quốc và châu Âu, đã khiến các thị trường lớn trên thế giới lo lắng và thận trọng.
Cổ phiếu các nhà sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc tăng vọt sau các báo cáo rằng Trung Quốc đang tiến tới cắt giảm thuế.
Các thị trường chứng khoán Âu-Mỹ diễn biến trái chiều trong phiên 10/12, giữa lúc những diễn biến bất ổn tại châu Âu khiến nhà đầu tư lo ngại.