Thứ hai, 20/05/2019

Chứng khoán hôm nay

Cập nhật nhanh tin tức thị trường chứng khoán mới nhất hôm nay. Thông tin bảng giá chứng khoán trực tuyến các sàn giao dịch trong ngày.

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 28/3 tăng điểm khi lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ thoát đáy 15 tháng và lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Trụ cột VNM cùng một số mã lớn hồi phục đã giúp VN-Index tìm lại mốc 1.000 điểm, tuy nhiên lực đỡ chưa đủ mạnh để kéo thị trường lên sắc xanh.
Ngày 28/2, thị trường chứng khoán Nhật Bản và Hàn Quốc bất ngờ giảm điểm sau khi có tin tức về thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai.
Trong phiên sáng 27/2, các thị trường chứng khoán châu Á đều đi lên khi nhà đầu tư đang dồn sự chú ý đến Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Chứng khoán châu Âu và Mỹ đều tăng điểm trong phiên giao dịch 20/2, sau khi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed có dấu hiệu “mềm dẻo” hơn.
Thị trường chứng khoán Mỹ ghi điểm trong phiên 19/2 giữa lúc chứng khoán châu Âu hầu hết đi xuống.
Thị trường chứng khoán châu Âu và Mỹ tăng điểm trong phiên ngày 12/2 trước những lạc quan về cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung.
Trong phiên giao dịch ngày 22/1, thị trường chứng khoán toàn cầu ngập sắc đỏ trong bối cảnh những thông tin mới xung quanh căng thẳng thương mại giữa Mỹ-Trung.
Sáng nay, các chỉ số chứng khoán của Việt Nam bứt phá mạnh mẽ, tuy nhiên đà tăng bị kéo chậm lại, song kết quả vẫn tăng khá mạnh.
Các thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu đều giảm điểm trong phiên ngày 3/1, trong bối cảnh kinh tế Trung Quốc giảm tốc.
Những số liệu kinh tế không mấy lạc quan của Trung Quốc đã ảnh hưởng lớn tới tâm lý nhà đầu tư chứng khoán trên toàn cầu trong phiên 2/1.
Các chỉ số chứng khoán Mỹ chốt phiên 27/12 ghi khá nhiều điểm sau khi tăng lên vào cuối phiên, trong lúc các thị trường ở châu Âu sụt giảm.
Trong phiên sáng 26/12, thị trường chứng khoán Nhật Bản và Hàn Quốc diễn biến trái chiều nhau sau đợt bán tháo ồ ạt trên thị trường Phố Wall vào ngày 24/12.
Cuối năm 2018 các chỉ số của 11 nhóm ngành được Bloomberg thống kê đều sụt giảm, đa số mức giảm đều vượt quá 20%.
Sau khi chính phủ ông Trump quyết định đóng cửa, thị trường đã có phản ứng tiêu cực, bất chấp sự trấn an đến từ Bộ trưởng Bộ tài chính.