Chủ nhật, 21/07/2019

Tin tức mới nhất chung cư

Tin tức chung cư, Hình ảnh chung cư, Video chung cư mới nhất và hot nhất.

chung cư – tin tức, hình ảnh nóng nhất về chung cư

Luật sư cho rằng chủ căn hộ dự án Mường Thanh bị thu sổ hồng có thể kiện để đòi chủ đầu tư bồi thường.
Khu tái định cư An Lạc và Khu tái định Lý Chiêu Hoàng sẽ được UBND TP.HCM bố trí tái định cư cho 5 dự án trên địa bàn quận Bình Tân.
Ông Hà Quang Hưng, Cục phó Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng cho rằng, tranh chấp ở chung cư là do 5 nhóm nguyên nhân.
Công ty Địa ốc Hoàng Quân gian lận, bán nhà thiếu diện tích, gây thiệt hại cho cư dân chung cư Cheery 2 Apartment nhưng không chịu bồi thường.
Nhiều ý kiến cho rằng, không nên thu 2% phí bảo trì chung cư khi bán nhà nhưng các Ban quản trị nêu ý kiến, không thu lấy tiền đâu sửa chửa.
Không được cư dân đồng ý, cũng chưa đền bù và chưa được cấp phép nhưng Sunshine Group vẫn ngang nhiên phá nhà dân.
Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến xảy ra tranh chấp ở chung cư là việc chủ đầu tư đưa ra cam kết nhưng không thực thi cam kết.
Các văn bản quản lý nhà chung cư như Quy định 08, đến Thông tư 02, Luật Nhà ở... đều đã quy định rõ nhưng vì sao tranh chấp vẫn gia tăng?
Người nước ngoài chỉ được mua không quá 30% số lượng căn hộ trong một tòa nhà chung cư. Nếu là nhà ở riêng lẻ, được mua không quá 250 căn.
Hai người đàn bà vô ý thức đã tiểu bậy ngay trong thang máy một tòa chung cư cao cấp ở Hà Nội khiến mọi người vô cùng bức xúc.
Sở Xây dựng phối hợp cùng các đơn vị có liên quan thanh tra toàn diện công tác vận hành lô A chung cư Tân Tạo 1.
Trong khi nhiều cư dân trong chung cư không quan tâm đến việc bầu ban quản trị thì lại có những người tranh nhau ứng cử vào vị trí này.
Ít nhất 1 người thiệt mạng và 6 người bị thương khi một chiếc cần cẩu đột ngột sập xuống tòa chung cư ở Dallas thuộc bang Texas (Mỹ) chiều 9/6.
Cần có biện pháp chế tài xử lý đối với các vi phạm trong việc quản lý chung cư như chăn, thả gia súc, gia cầm trong nhà chung cư.
TP.HCM đồng ý với đề xuất của Sở Tài nguyên Môi trường, giao đất cho Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt để thực hiện dự án chung cư Cô Giang.